หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ไขทุกปัญหาคาใจ กับเหล่าเพื่อนวัยรุ่นยุคใหม่ ในโครงการ True IT Friends

True ได้จัดงานแถลงข่าว เกี่ยวกับ True IT Friends ที่เป็นโครงการที่จะสรรหาวัยรุ่นยุคใหม่มาช่วยให้คำตอบแก่ลูกค้าที่มีข้อสงสัยในเรื่องที่เกี่ยวกับ IT ทุกๆ เรื่อง ภายในงานแถลงข่าว ช่วงแรกจะเป็นช่วงที่ผู้บริหารขึ้นมาแถลงการณ์ในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับ True IT Friends และช่วงต่อมาก็จะเป็นการสัมภาษณ์หนุ่มสาวที่เข้าร่วมฝึกในโครงการ True IT Friends โดยได้ส่งตัวแทนขึ้นมาพูดคุยกันถึง 3คน คือ จอย ก้อง และ ท๊อป ซึ่งทั้ง 3 คนนี้ได้ผ่านการทดสอบมาอย่างมากมาย และแต่ละคนก็จะมี ไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง

จอย ชอบในเรื่องของ iPhone เพราะเน้นในด้านของมัลติมีเดียที่ตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นในปัจจุบันนี้ และยังมีแอพพลิเคชั่น ที่โดดเด่นหลายๆ ตัวเช่น สามารถดูข่าวจากช่อง TNN ได้ทันทีทำให้คุณอัพเดทด้านข่าวสารได้ตลอดเวลาอย่างไม่มีตกเทรนด์แน่นอน ก้อง ชอบ Android เพราะเจ้าระบบปฏิบัติการตัวนี้จะรวมทุกอย่างเข้ามาไว้ในมือถือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Map World ที่สามารถหา สถานที่ ตำแหน่ง ระยะทาง ได้จากเจ้าโปรแกรมตัวนี้ เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถ Chat ผ่านทาง Google Talk และ Motorola Milestone (ที่มีสไลด์คีย์บอร์ดแบบ QWERTY ภาษาไทย) ได้อย่างง่ายดาย และสนุกสนาน และยังมีแอพพลิเคชั่น ที่สามารถบอกสถานที่ จากรูปที่ถ่ายได้ว่าสถานที่นั้นคือที่ไหน เก่าแก่เพียงใด นั่นก็คือ Gadgets ที่น่าสนใจมากๆ ครับ ท๊อป จะชอบในเรื่องของ BlackBerry ที่ Chat ที่ส่งรูปอัพเดทขึ้น Facebook และสามารถทำได้ตลอดเวลา เหมาะกับคนทุกระดับที่ชื่นชอบในด้านของ Social Network และยังมีแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจก็คือ True Sport ที่จะทำให้คุณไม่มีทางพลาดการเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน

ช่วงต่อมาก็เป็นการเดินแบบโชว์ของเหล่า อะคาเดมี่ IT Friends และบรรดาท่านผู้บริหารที่ให้เกียรติ เดินแบบโชว์ด้วย ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจกับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

    SPONSORED

ช่วงสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหารทรูมูฟ

Update : 21/10/2010

Mobile Phone Press Release TrueMove