หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Supreme แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง เปิดตัวฟีเจอร์โฟนในชื่อ Burner Phone เน้นแฟชั่นไม่เน้นสเปก คาดเคาะราคาในระดับพรีเมียม

ล่าสุด Supreme แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก ได้เปิดตัวแคตตาล็อก fall / winter 2019 ที่นอกจากจะมีอุปกรณ์และเครื่องประดับที่น่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา Voodoo กับชุดไม้ปิงปองแล้ว ยังได้เปิดตัว ฟีเจอร์โฟนในชื่อ Burner Phone ที่ผลิตโดย Blu แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีการประกาศราคาของฟีเจอร์โฟน Supreme Burner Phone ออกมา แต่คาดว่าราคาน่าจะสูงเกินกว่าคำว่าฟีเจอร์โฟนอย่างแน่นอน เพราะอย่างก้อนอิฐรุ่น Limited Edition ทาง Supreme ยังวางจำหน่ายในราคาก้อนละ $30 หรือราว ๆ 900 บาทมาแล้ว

    SPONSORED

สำหรับดีไซน์ของ Supreme Burner Phone คือดีไซน์เดียวกับมือถือ Blu Zoey 2.4 แต่ติดแบรนด์ Supreme เข้าไป โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 2.4 นิ้ว ความละเอียด 240 x 320 พิกเซล, หน่วยความจำภายในขนาด 128 MB รองรับ microSD Card สูงสุด 16 GB และรองรับ 3G ส่วนด้านหลังติดกล้องพร้อมไฟแฟลช

โดยครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่แบรนด์ Supreme กระโดดเข้ามาสู่วงการไอที เพราะเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ได้ร่วมมือกับทาง Mophie เปิดตัว Powerbank มาแล้ว ซึ่งจุดประสงค์ของการเปิดตัว Burner Phone ในครั้งนี้ น่าจะเจาะกลุ่มสายแฟชั่นมากกว่า เนื่องจากมีราคาสูงกว่าฟีเจอร์โฟนรุ่นทั่ว ๆ ไป และเหมาะกับการใช้งานเป็นเครื่องสำรอง

 

 

-------------------------------------
ที่มา : theverge.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 20/08/2019

Supreme Supreme Burner Phone

ข่าวอัพเดทล่าสุด