หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[เกมแนะนำ] Stupidness 3 ทดสอบไอคิว (IQ) วัดกึ๋น กับคำถามสุดต๊อง

[20-มกราคม-2555] ถ้าหากใครที่เคยเล่นเกม Stupidness 2 มาแล้ว จะต้องชอบภาคต่อครับ กับ Stupidness 3 เกมวัดไอคิว (IQ) กับคำถามที่ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะคำถามแต่ละคำถามนั้น ใช่ว่าความรู้อย่างเดียว จะสามารถตอบได้นะครับ ต้องอาศัยไหวพริบในการตอบด้วย เนื่องจากคำตอบในบางคำถามนั้น เป็นคำถามที่เราอาจจะคาดไม่ถึงก็เป็นได้

สำหรับคำถามบน Stupidness 3 นั้น มีทั้งหมด 35 คำถาม ฟังแล้วอาจจะดูน้อย แต่ว่า การจะตอบผ่านแต่ละข้อนั้น ไม่ใช่ง่ายๆ เลยครับ เนื่องจากคำถามในบางข้อนั้น เป็นคำถามหลอก ต่อให้มีความรู้ท่วมหัวขนาดไหน คงไม่สามารถผ่านได้ ถ้าเราขาดไหวพริบในการตอบด้วย โดยการตอบคำถามแต่ละครั้งนั้น จะมีการจับเวลา ยิ่งตอบถูกเร็วแค่ไหน คะแนนไอคิว (IQ) ของเราก็จะยิ่งมากขึ้น แต่ถ้าหากตอบไม่ทันเวลาที่กำหนด คะแนนไอคิวจะลดลงครับ และต้องเริ่มเล่นใหม่

    SPONSORED

    SPONSORED

แต่ถ้าหากใครยังไม่ทราบคำตอบ ในแต่ละข้อนั้น จะมี hint หรือคำใบ้ให้เราด้วย แต่การใช้คำใบ้แต่ละครั้ง จะต้องถูกหักคะแนนไอคิวลง 20 คะแนน และที่สำคัญคือ เราจะต้องตีโจทย์ของคำใบ้เหล่านั้นให้ออกด้วยครับ

เมื่อจบคำถามแต่ละพาร์ทแล้ว เราสามารถโพสคะแนนไอคิว แชร์ผ่าน Facebook ได้อีกด้วย เอาไปเล่นกับเพื่อนแล้วเทียบคะแนนไอคิวกัน ก็สนุกไปอีกแบบครับ

สำหรับเกม Stupidness 3 นั้น มีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ เวอร์ชั่นฟรี และเสียเงิน (Stupidness 3 PRO) ถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าตัวเกมเป็นอย่างไร ลองโหลดเวอร์ชั่นฟรีเล่นก่อนก็ได้ครับ ถ้าหากสนุกแล้ว ค่อยอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นเสียเงินแทน ราคา $0.99 (เวอร์ชั่นฟรีมีให้เล่นไม่กี่ด่านครับ)

รายละเอียดเพิ่มเติมเกม Stupidness 3 คลิ๊กที่นี่

 

Update : 20/01/2012

iOS เกมแนะนำ Stupidness 3 เกมรีวิว Apple store