หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung ร่อนบัตรเชิญเปิดตัวของใหม่ 26 ก.พ. นี้ คาดเผยโฉม Galaxy Tab S3 แท็ปเล็ตไฮเอนด์รุ่นล่าสุด!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการค้นพบรายชื่อของ Samsung Galaxy Tab S3 ว่าที่ระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ที่ถูกจับทดสอบพร้อมเผยให้เห็นสเปกภายในบางส่วน ทำให้มีแนวโน้มว่าอาจมีการเผยโฉมให้เห็นภายในเร็วๆ นี้นั่นเอง ล่าสุดทาง Samsung ไม่ปล่อยให้รอนาน หลังเริ่มร่อนบัตรเชิญเข้าร่วมงานอีเวนท์ภายในช่วงปลายเดือนนี้ก่อนงาน MWC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยภาพทีเซอร์ดังกล่าวถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปิดเผยให้เห็นถึงรูปผลิตภัณฑ์ที่ทาง Samsung จะนำไปเปิดตัวให้เห็นกันแบบชัดๆ ยกเว้นแต่กำหนดการจัดงานวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ในประเทศสเปนเท่านั้น แต่หากพิจารณาจากรูปร่างตัวเครื่องที่ปรากฏอยู่บนภาพ ประกอบกับข่าวคราวที่ทาง Samsung ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว่า Galaxy S8 มือถือเรือธงจะไม่มีการเผยโฉมภายในงาน MWC อย่างแน่นอน ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าของใหม่ที่ว่านี้คือ Samsung Galaxy Tab S3 นั่นเอง อีกทั้ง เมื่อเร็วๆ นี้ แท็ปเล็ตรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจาก FCC (คณะกรรมการกลางกำกับดูแลการสื่อสาร) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยิ่งทำให้มีแนมโน้มที่จะถูกเผยโฉมจริงในเดือนนี้พอสมควร

ภาพร่างของ Galaxy Tab S3 ที่ผ่านการรับรองจาก FCC

ตามข้อมูลล่าสุดระบุว่า Samsung Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 820 จับคู่การทำงานกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านล่าง รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C และรันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ตัวใหม่ล่าสุด อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีการประกาศราคาเบื้องต้นออกมาอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงฟีเจอร์เด็ดด้านอื่น ซึ่งคงต้องรอติดตามข่าวสารภายในงานกันต่อไปครับ

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena, Samsung

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/02/2017

Samsung Samsung Galaxy Tab S3

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด