หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เพราะเหตุใด Samsung Galaxy S6 จึงถ่ายรูปในที่มืดได้สวยและคมชัด ทั้งกล้องด้านหน้าและด้านหลัง

เป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ สำหรับ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge ที่นอกจากจะพลิกโฉมไปจากเดิม โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์ ที่ดูพรีเมียม และสวยหรูน่าใช้แล้ว ซัมซุง ยังเน้นในเรื่องของ การถ่ายภาพ เป็นปัจจัยสำคัญระดับต้นๆ อีกด้วย เนื่องจาก กระแสการถ่ายรูปแบบ เซลฟี่ กำลังมาแรง ทำให้ทางซัมซุง พัฒนากล้องถ่ายรูปบน Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเน้นการถ่ายภาพในที่แสงน้อยเป็นหลัก โดยไม่จำเป็นต้องแต่งภาพด้วยแอปพลิเคชันใดๆ อีกต่อไป

โดย Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge มาพร้อมกับรูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.9 ทั้งกล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบปรับความแตกต่างของแสงอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ (Auto Real-time High Dynamic Range - HDR) เป็นตัวช่วยทำให้การถ่ายภาพ สวยและคมชัดมากยิ่งขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้น Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Quick Launch ให้เข้าถึงฟังก์ชันกล้องในเวลาเพียง 0.7 วินาทีเท่านั้น เพียงแค่ดับเบิลคลิกที่ปุ่ม Home ไม่พลาดช็อตเด็ดในช่วงเวลาที่สำคัญอย่างแน่นอน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : สเปค Samsung Galaxy S6
ข้อมูลเพิ่มเติม : สเปค Samsung Galaxy S6 edge
ข้อมูลเพิ่มเติม : www.samsung.com/th/galaxy 
ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/samsungmobilethailand

Update : 25/05/2015

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด