หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S IV (S 4) เปิดตัวเมษายนปีหน้า พร้อมหน้าจอแบบใหม่ ไม่แตก

[7-ธันวาคม-2555] หลังจากที่มี ข่าวหลุด เกี่ยวกับ Project J ที่คาดว่า น่าจะเป็น Samsung Galaxy S IV (S4) เนื่องจากมีรายละเอียดของข้อมูลคร่าวๆ ว่า ใช้หน้าจอความละเอียด 1080p และซีพียูแบบ Quad-core processor นั้น ล่าสุด ได้มีความเคลื่อนไหวของ Samsung Galaxy S IV (S 4) ออกมาครับ โดยคาดกันว่า Samsung Galaxy S IV (S4) นั้น น่าจะเปิดตัวในเดือนเมษายน ปีหน้า

โดยสำนักข่าวรอยเตอร์ (Reuters) ได้รายงาน หลังจากมีข้อมูลแบบลับๆ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy S IV (S 4) ว่า Samsung Galaxy S IV (S4) นั้น จะมีหน้าจอขนาด 4.99 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD ซึ่งมีละเอียดต่อจุดพิกเซลอยู่ที่ 441 ppi ครับ นอกจากนี้ Samsung Galaxy S IV (S4) ยังมาพร้อมกับหน้าจอที่ไม่แตก (Unbreakable) เนื่องจากใช้วัสดุที่เป็นพลาสติก ครอบจอกระจกอีกชั้นหนึ่ง ว่ากันว่า ซัมซุง อาจจะใช้จุดเด่นตรงนี้ เป็นจุดขายของ Samsung Galaxy S IV (S4) ครับว่า เป็นมือถือที่มีหน้าจอไม่แตก แม้ว่าจะถูกของแข็งตกกระแทกก็ตาม

    SPONSORED

ไม่แน่ว่า Samsung Galaxy S IV (S4) อาจจะมาพร้อมกับหน้าจอที่โค้งงอได้ ที่มีข่าวว่า ซัมซุง จะเปิดตัวเทคโนโลยีดังกล่าว ในงาน MWC 2013 กุมภาพันธ์ ปีหน้าครับ

แน่นอนว่า ข่าวลือดังกล่าว ทางซัมซุง ยังคงไม่ออกความเห็นใดๆ และปล่อยให้ข่าวลือ Samsung Galaxy S IV (S4) ยังคงเป็นข่าวลือกันต่อไปครับ - gsmarena.com

    SPONSORED

 

 

ข่าว และบทความ Samsung Galaxy S4 (S IV) อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เผยค่า Benchmark บน Samsung Galaxy S 4 (IV) พบสเปคต่ำกว่าที่คาด ซีพียูเร็วเพียง 1.2GHz
เผยสเปค Samsung Galaxy S 4 (IV) มาพร้อมซีพียู Quad-core และกล้อง 13 ล้านพิกเซล เปิดตัว กุมภาพันธ์ ปีหน้า
- ซัมซุง ปฏิเสธข่าว Samsung galaxy S4 เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น
- ซัมซุง เตรียมเปิดตัว samsung galaxy s4 ในงาน MWC 2013 ปีหน้า

 

 

Update : 13/03/2013

samsung galaxy s4 samsung galaxy s iv samsung galaxy s 4