หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยค่า Benchmark บน Samsung Galaxy S 4 (IV) พบสเปคต่ำกว่าที่คาด ซีพียูเร็วเพียง 1.2GHz

[27-พฤศจิกายน-2555] ข่าวอัพเดท Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) ในวันนี้ เว็บไซต์ Sam Mobile ได้พบผลการทดสอบ NenaMark 2 benchmark ของ Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) รหัส GT-I9400 ที่เชื่อว่า น่าจะเป็น Samsung Galaxy S รุ่นถัดจาก Samsung Galaxy S III (S 3) นั่นเอง

สำหรับผลการทดสอบจากค่า Benchmark ที่ได้นั้น ได้เผยสเปคบางส่วนของ Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) ออกมาด้วยเช่นกัน และพบว่า ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้มากทีเดียว โดยจากการทดสอบ พบว่า Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) นั้น ใช้ซีพียู ความเร็ว 1.2GHz และความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 480 x 800 พิกเซล เท่านั้น ส่วนการ์ดจอเป็น ARM Mali-400 GPU โดยทางเว็บไซต์ Sam Mobile เผยว่า มีความเป็นไปได้ที่ สเปค Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) ดังกล่าว น่าจะยังไม่ใช่สเปคแบบ final ทำให้ได้ค่าออกมาต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้นั่นเองครับ

ส่วน สเปค Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) ที่คาดกันไว้นั้น ก็คือ หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD 1920 x 1080 พิกเซล, ซีพียู Exynos 5450 CPU, กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และรันระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean แน่นอนครับว่า ผลการทดสอบ Benchmark ที่เผยออกมาในวันนี้ ยังไม่สามารถระบุ สเปคของ Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) ได้อย่างชัดเจน และก็ยังเป็นที่คลุมเครือต่อไปว่า Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) จะมีดีไซน์ และสเปค เป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งความคืบหน้าของ Samsung Galaxy S 4 (Galaxy S IV) ทางเว็บไซต์ techmoblog จะรายงานให้ทราบเป็นระยะๆ ครับ - androidcommunity.com

 

 

ข่าว และบทความ Samsung Galaxy S4 (S IV) อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เผยสเปค Samsung Galaxy S 4 (IV) มาพร้อมซีพียู Quad-core และกล้อง 13 ล้านพิกเซล เปิดตัว กุมภาพันธ์ ปีหน้า
- ซัมซุง ปฏิเสธข่าว Samsung galaxy S4 เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น
- ซัมซุง เตรียมเปิดตัว samsung galaxy s4 ในงาน MWC 2013 ปีหน้า

 

 

Update : 13/03/2013

samsung galaxy s 4

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด