หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 7 เผยดีไซน์เต็มๆก่อนเปิดตัวเดือนสิงหา โชว์จอขอบโค้ง 2 ข้าง dual-edge หลังมีผู้ผลิตเคส Samsung Galaxy Note 7 ออกมาให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

เรามักจะคาดเดาดีไซน์ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวจากภาพหลุดชิ้นส่วนต่างๆ หรือภาพคอนเซ็ปต์ที่เหล่าศิลปินปั้นขึ้นมา แต่นอกจากวิธีที่ว่าแล้ว บางครั้งเรายังสามารถคาดเดาดีไซน์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้จากอุปกรณ์เสริมที่วางจำหน่ายออกมาก่อนได้เช่นกัน อย่างเช่นในครั้งนี้ที่มีเคสของ Samsung Galaxy Note 7 ออกมาให้เราสั่งจองกันแล้ว พร้อมบอกใบ้ดีไซน์ของเรือธงตัวใหม่อย่างเต็มที่กันเลยครับ

    SPONSORED

ผู้ผลิตอุปกรณ์สมาร์ทโฟนจากอังกฤษ Olixer เปิดให้สั่งจองเคส NovaShield สำหรับ Samsung Galaxy Note 7 พร้อมกับเปิดเผยรูปตัวอย่างจำนวนหลายรูปด้วยกัน จากรูปสามารถอนุมานได้ว่า Samsung Galaxy Note 7 จะมาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้ง 2 ด้าน (dual-edge) ที่น่าจะมีขนาด 5.7 นิ้ว Super AMOLED ความละเอียด QHD และช่องเก็บปากกา S Pen บริเวณขอบขวาล่างของตัวเครื่องคล้าย Galaxy Note 5 ส่วนด้านหลังก็ไม่ได้ต่างไปจากรุ่นก่อนมากนัก โดยมีกล้องหลังนูนออกมา และเซ็นเซอร์อัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่แตกต่างไปจากรายงานสเปคล่าสุดเท่าไหร่นัก

เคส NovaShield สำหรับ Samsung Galaxy Note 7 วางจำหน่ายที่ราคา 19.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 700 บาท ผลิตจาก TPU (เทอร์โมพลาสติก โพลียูเรเทน) และโพลีคาร์บอเนต มีทั้งแบบลายหนังและแบบเคลือบคาร์บอนไฟเบอร์มันวาว  

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีภาพออกมาค่อนข้างชัดเจนในครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า Samsung Galaxy Note 7 จะมีดีไซน์เช่นนี้จริงๆ หรือไม่ ซึ่งเราก็จะได้ทราบความจริงกันในงานเปิดตัววันที่ 2 สิงหาคมนี้ อีกไม่นานเกินรอครับ

 

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 30/06/2016

samsung galaxy note 7

ข่าวอัพเดทล่าสุด