หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 20 Ultra เผยสเปกกล้องล่าสุด รองรับระบบซูมที่ 50 เท่า ลุ้นเปิดตัว 5 สิงหาคมนี้

Samsung Galaxy Note 20 Ultra อัปเดตล่าสุดจาก Ice Universe ทิปสเตอร์สายไอทีชื่อดัง ระบุว่า Samsung Galaxy Note 20 Ultra จะเน้นคุณภาพของภาพถ่ายและประสบการณ์ด้านการใช้งาน มากกว่าจะเน้นเรื่องของตัวเลขความละเอียด ทำให้ Samsung Galaxy Note 20 Ultra จะรองรับการซูมสูงสุดที่ 50x เท่านั้น แตกต่างจาก Samsung Galaxy S20 Ultra 5G ที่รองรับฟีเจอร์ Space Zoom 100x

 

    SPONSORED

โดย Ice Universe เผยว่า Samsung Galaxy Note 20 Ultra ซึ่งเป็นรุ่นท็อปของ Galaxy Note 20 Series จะไม่มีฟีเจอร์ Space Zoom 100x แล้ว แต่จะเน้นไปที่เรื่องคุณภาพของภาพถ่าย รวมถึงประสบการณ์ด้านการใช้งานมากกว่า ทำให้ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ซูมได้ไกลสุดที่ 50 เท่า

สำหรับ Samsung Galaxy S20 Ultra แม้จะมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซล และระบบซูม 100 เท่า แต่ในด้านการใช้งานจริงพบว่า ยังเป็นรองคู่แข่งอยู่ ทำให้ทาง Samsung ตระหนักถึงข้อเท็จจริงดังกล่าว และจะไม่เน้นในเรื่องของตัวเลขความละเอียดกล้อง ซึ่งทาง Ice Universe ยังไม่มีการเผยสเปกกล้องในด้านอื่น ๆ ของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ออกมา ทำให้ยังไม่ยืนยันว่า ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่นี้ จะมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ตามข่าวลือหรือไม่

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 20 Series คาดว่าเป็นวันที่ 5 สิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/06/2020

Samsung Galaxy Note 20 Ultra