หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 20 Ultra เผยภาพตัวเครื่องจริง ที่มีดีไซน์เหมือนภาพเรนเดอร์ ทั้งกล้องหลัง 4 ตัว และดีไซน์ Infinity-O Display

เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Note 20 Series ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยหลังจากที่ Ice Universe ได้คาดการณ์ราคาของ Samsung Galaxy Note 20 Series ที่คาดว่า น่าจะเริ่มต้นที่ 31,000 บาท ล่าสุด ได้มีการเผยภาพที่อ้างว่า เป็นตัวเครื่องจริงของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ตัวท็อปของซีรี่ส์นี้ออกมาให้ชมกัน

 

    SPONSORED

โดยภาพดังกล่าวมาจากแชนแนล Jimmy Is Promo บน YouTube ที่อ้างว่าเป็น Samsung Galaxy Note 20 Ultra ตัวเครื่องจริง ซึ่งจากภาพจะเห็นบอดี้ตัวเครื่องสีดำ กล้องด้านหลังไม่ต่างจากภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านั้นมากนัก หลัก ๆ ก็คือ กล้องด้านหลังมีทั้งหมด 4 ตัว โดยหนึ่งในนั้นคาดว่า น่าจะมีเลนส์ Periscope สำหรับใช้งานด้านการซูม ส่วนเลนส์เล็ก ๆ ด้านขวานั้น อาจเป็นได้ทั้ง 3D ToF หรือไม่ก็ Laser Autofocus แต่ทาง SamMobile เผยว่า น่าจะเป็น 3D ToF มากกว่า

    SPONSORED

 

ส่วนด้านหน้าตัวเครื่อง ยังคงเป็นดีไซน์หน้าจอเจาะรูแบบ Infinity-O Display ขอบจอโค้งมนเล็กน้อย ในขณะที่ปุ่มปรับระดับเสียงย้ายตำแหน่งมาอยู่ด้านขวามือของตัวเครื่องแล้ว

 

ด้านซอฟท์แวร์ที่ใช้ อ้างอิงจากภาพ พบว่า ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 และอินเทอร์เฟส One UI เวอร์ชัน 2.5

อย่างไรก็ดี ภาพข้างต้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นของจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : sammobile.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/07/2020

Samsung Galaxy Note 20 Ultra