หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 20 Ultra หลุดภาพเรนเดอร์ทางการ เผยดีไซน์กล้องหลัง และสีสันตัวเครื่องใหม่ Mystic Bronze

จากข่าวลือที่ว่า Samsung Galaxy Note 20 Series จะเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ถ้าหากนับจากชั่วโมงนี้ ก็เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว และดูเหมือนว่าจะเข้าใกล้ความจริงเข้าไปทุกทีเช่นกัน เพราะล่าสุด Max Weinbach ทิปสเตอร์สายไอทีคนดัง ได้เผยภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ออกมา

 

    SPONSORED

    SPONSORED

โดย Max Weinbach เผยว่า ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ที่หลุดออกมานี้ มาจากเว็บไซต์ Samsung ในประเทศรัสเซีย ซึ่งถือว่า ใกล้เคียงกับภาพหลุดที่เผยออกมาก่อนหน้านั้น โดยจะเห็นว่า โมดูลกล้องหลังเปลี่ยนไป ซึ่งเลนส์ทุกตัว, ไฟแฟลช และระบบโฟกัสอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม

เบื้องต้นจากที่เห็นในภาพก็คือ มีกล้องทั้งหมด 3 ตัว ถ้าหากอ้างอิงตามข่าวลือ ก็คาดว่า กล้องหลักจะมาพร้อมความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ส่วนเลนส์ Telephoto จะมีความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล และรองรับ Optical Zoom ที่ 5x ซึ่ง Samsung Galaxy Note 20 Ultra จะไม่รองรับ Space Zoom ที่ 100x โดยจะลดระยะลงเหลือแค่ 50x เท่านั้น ส่วนด้านขวาคือ ไฟแฟลช LED และระบบโฟกัสภาพแบบ Laser Auto Focus

นอกจากนี้ ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวยังเผยให้เห็นสีสันตัวเครื่องใหม่ นั่นก็คือ สี Mystic Bronze หรือ Mystic Copper สอดคล้องกับข่าวลือที่ว่า Samsung Galaxy Note 20 Ultra จะมีให้เลือก 2 สี นั่นก็คือ Black และ Copper

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 02/07/2020

Samsung Galaxy Note 20 Ultra