หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10+ ที่ว่ากันว่าเหมือนตัวเครื่องจริงมากที่สุด อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ทาง Samsung ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะจัดงานอีเวนท์ UNPACKED เปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ในวันที่ 7 สิงหาคม 2019 ที่จะถึงนี้ แม้จะยังไม่มีการยืนยันว่า ดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 10 ในปีนี้ จะแตกต่างจากรุ่นเดิมมากน้อยแค่ไหน แต่ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 ล่าสุดจาก LetsGoDigital คงจะทำให้มองเห็นภาพรวมในด้านดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 10 ได้ชัดเจนขึ้น

    SPONSORED

อย่างที่หลาย ๆ ท่านทราบกันว่า ในปีนี้ Samsung Galaxy Note 10-Series อาจเปิดตัวมากกว่า 1 รุ่น ซึ่งนอกเหนือจากรุ่นมาตรฐานอย่าง Samsung Galaxy Note 10 แล้ว อาจจะมีการเปิดตัวรุ่นจอใหญ่ในชื่อ Samsung Galaxy Note 10+ หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อของ Samsung Galaxy Note 10 Pro ที่มีภาพหลุดเครื่องจริงให้ชมกันไปแล้วเมื่อหลายวันก่อน

โดยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 10+ จาก LetsGoDigital นี้ เป็นดีไซน์ที่มาจากข้อมูลข่าวลือทั้งหมดที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอเจาะรูสำหรับกล้องด้านหน้า คล้ายกับ Samsung Galaxy S10 ต่างกันแค่ตำแหน่งของกล้องด้านหน้าเท่านั้น ส่วนด้านหลัง เป็นกล้อง 3 ตัวแบบแนวตั้ง ซึ่งรุ่น Galaxy Note 10+ จะต่างจาก Galaxy Note 10 ตรงที่กล้องด้านหลัง มีการเพิ่มเลนส์ตัวที่ 4 ซึ่งเป็นเลนส์ 3D ToF สำหรับจับระยะชัดลึก ส่วนเซ็นเซอร์ตรวจจับการเต้นของหัวใจ อาจจะถูกตัดออกไปในรุ่นนี้

สำหรับปากกา S Pen ที่ถือว่า เป็นอาวุธหลักของ Samsung Galaxy Note 10 นั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าในปีนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่อะไรบ้าง ด้านการปลดล็อก จะเป็นแบบระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอ แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S10

ส่วน Samsung Galaxy Note 10 ตัวเครื่องจริง จะมีดีไซน์เหมือนกับภาพข้างต้นหรือไม่นั้น ติดตามกันได้ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : bgr.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/07/2019

Samsung Galaxy Note 10+

ข่าวอัพเดทล่าสุด