หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 หลุดภาพตัวเครื่องจริง ยืนยันรุ่นจอใหญ่ ใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 10+ ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้

หลังจากที่มีข่าวลือว่า ในปีนี้จะเป็นปีแรกที่ Samsung Galaxy Note-Series จะเปิดตัวมากกว่า 1 รุ่น นั่นก็คือ รุ่นมาตรฐานในชื่อ Samsung Galaxy Note 10 และรุ่นท็อปจอใหญ่ ในชื่อ Samsung Galaxy Note 10 Pro แต่ล่าสุด ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องจริงออกมาให้ชมกันแล้ว พร้อมกันยืนยันว่า รุ่นท็อปของซีรี่ส์นี้ จะมีชื่อว่า Samsung Galaxy Note 10+

โดยภาพหลุดดังกล่าว มาจากทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า TechTalkTV ซึ่งเผยว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพของ Samsung Galaxy Note 10+ ที่คาดกันว่า น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว อีกทั้งภาพชุดนี้ ยังได้เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งตรงตามข่าวลือที่เผยออกมาก่อนหน้านั้น ทั้งหน้าจอแบบเจาะรูตรงกลาง ส่วนด้านหลังเป็นกล้อง 3 ตัวแนวตั้ง

ข้อสังเกตจากภาพหลุดชุดนี้ก็คือ ถ้าหากรุ่นนี้คือ Samsung Galaxy Note 10+ รุ่นท็อปจอใหญ่จริง กล้องด้านหลังควรจะมีเลนส์ 3D ToF เพิ่มเข้ามา แต่จากภาพข้างต้นดูเหมือนว่าจะไม่มีเลนส์ดังกล่าว ในขณะที่กล้องด้านหน้า เป็นกล้องตัวเดียว ไม่ใช่กล้องคู่

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10-Series คาดว่าในปีนี้ จะเปิดตัวอย่างน้อย 3 รุ่น นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 10, Samsung Galaxy Note 10+ และ Samsung Galaxy Note 10 5G ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่า ข่าวลือดังกล่าวจะเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/07/2019

Samsung Galaxy Note 10 Samsung Galaxy Note 10+

ข่าวอัพเดทล่าสุด