หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy F ว่าที่มือถือจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และหน้าจอใหญ่สุดถึง 7.3 นิ้วเมื่อกางออก

หลังจากที่ได้มีการเผยโฉมดีไซน์บางส่วนของ Samsung Galaxy F ว่าที่มือถือจอพับได้รุ่นแรกของค่าย บนคลิปโปรโมตงาน UNPACKED เมื่อวันก่อน ล่าสุด ทาง LetsGoDigital ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy F แบบชัด ๆ ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับภาพเรนเดอร์ชุดนี้ อ้างอิงจากข่าวลือที่ผ่านมา ซึ่งจะเห็นว่า Samsung Galaxy F ว่าที่มือถือจอพับได้นั้น เป็นดีไซน์แบบพับครึ่ง โดยเมื่อพับจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 4.8 นิ้ว (หน้าจอด้านนอก) และเมื่อกางออก จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 7.3 นิ้ว ความละเอียด 1536 x 2152 พิกเซล ซึ่งตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่ถึง 2 ก้อน เพื่อให้รองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวันนั่นเอง

ส่วนกล้องถ่ายรูปนั้น แม้จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า Samsung Galaxy F จะมีกล้องทั้งหมดกี่ตัว และอยู่ที่ตำแหน่งใดของตัวเครื่อง แต่คาดว่า น่าจะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple-Camera) ที่สามารถใช้เป็นกล้องเซลฟี่ได้ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการยืนยันว่า มือถือจอพับได้รุ่นนี้จะมีชื่อเรียกว่าอะไร แต่คาดว่า น่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy F เปิดตัววันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ พร้อม Samsung Galaxy S10

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 06/02/2019

Samsung Galaxy F

ข่าวอัพเดทล่าสุด