หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Samsung Galaxy F ว่าที่มือถือจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung บนคลิปโปรโมตงาน UNPACKED อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัว 20 ก.พ.นี้

เหลือเวลาอีกไม่กี่สัปดาห์ ก็จะถึงงานอีเวนท์ UNPACKED เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung กันแล้ว โดยนอกเหนือจาก Samsung Galaxy S10-Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวถึง 3 รุ่น ยังจะมีการเปิดตัว มือถือจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy F ด้วยเช่นกัน ซึ่งล่าสุด ทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปโปรโมตงาน UNPACKED ออกมา และความน่าสนใจของคลิปดังกล่าวก็คือ มีการบอกใบ้ดีไซน์ของ Samsung Galaxy F อีกด้วย

    SPONSORED

โดยจากคลิปวิดีโอนั้น จะเห็นหญิงสาวคนหนึ่งกำลังใช้งาน มือถือ Samsung รุ่นปริศนา ที่มีดีไซน์แตกต่างจากมือถือ Samsung รุ่นอื่น ๆ กับคุณสมบัติพับได้ ซึ่งมีทั้งหน้าจอด้านในขนาดใหญ่ และหน้าจอที่ 2 ที่ด้านหน้าสำหรับใช้งานเมื่อพับเป็นสมาร์ทโฟน แม้ว่าดีไซน์ดังกล่าวจะยังไม่ยืนยันว่าเป็นดีไซน์เครื่องจริงหรือเครื่อง mock up แต่ก็ทำให้มองเห็นภาพของ Samsung Galaxy F ได้ในระดับหนึ่งเช่นกัน

นอกจากนี้ ในช่วงตอนต้นของวิดีโอ เผยให้เห็นหน้าจอขนาดใหญ่แบบ 3 พับ รวมถึง แท็บเล็ต Samsung แบบจอไร้ขอบ เชื่อว่าน่าจะมีการเผยโฉมผลิตภัณฑ์ รวมถึงเทคโนโลยีอื่น ๆ ในงาน UNPACKED อีกด้วย

โดยงาน Samsung UNPACKED เปิดตัว Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy F นั้น จะเกิดขึ้นในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

Update : 04/02/2019

Samsung Galaxy F

ข่าวอัพเดทล่าสุด