หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy F ว่าที่มือถือจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung มีลุ้นจ่อเปิดตัวปีหน้า

ตกเป็นข่าวมานานหลายปีเลยก็ว่าได้ สำหรับ ว่าที่มือถือจอพับได้จาก Samsung ที่คาดกันว่า อาจจะมีชื่อเรียกว่า Samsung Galaxy X แต่จนถึงตอนนี้ ก็ยังไม่มีวี่แววว่า มือถือจอพับได้ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวลือว่า มือถือจอพับได้จาก Samsung จะเปิดตัวในปี 2019 แต่จะเป็นต้นปี หรือปลายปี ก็คงต้องไปลุ้นกันอีกที ส่วนดีไซน์ของมือถือจอพับได้จาก Samsung ในตอนนี้ยังไม่มีบทสรุปว่า จะออกมาในรูปแบบใด แต่ล่าสุด สื่อ NIEUWE ได้เผยคอนเซ็ปต์ มือถือจอพับได้ ที่ทาง NIEUWE ตั้งชื่อว่า Samsung Galaxy F ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy F นั้น มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วเมื่อกางออก และสามารถพับครึ่งได้ ซึ่งตรงกลางเครื่องจะเป็นลักษณะเหมือนบานพับ และเมื่อพับแล้ว หน้าจอจะไม่แนบสนิทกันเสียทีเดียว คล้ายกับกำลังพับกระเป๋าสตางค์อยู่นั่นเอง เพื่อให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวกมากขึ้น ซึ่งด้านหลังตัวเครื่อง เป็นกล้องคู่ และรองรับการสแกนลายนิ้วมืออีกด้วย

สำหรับ Samsung Galaxy F (หรือ Samsung Galaxy X) คาดว่า จะมีราคาค่าตัวสูงถึง $1,500 หรือราว ๆ 50,000 บาทเลยทีเดียว ส่วนตัวเครื่องจริงจะเหมือนกับภาพคอนเซ็ปต์ชุดนี้แค่ไหน ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 22/08/2018

Samsung Galaxy F

ข่าวอัพเดทล่าสุด