หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A7 (2018) พร้อมภาพหลุดเครื่องจริง! มีลุ้นเป็นมือถือ Samsung รุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ทาง Samsung จะยุบซีรี่ส์ Galaxy J ให้รวมกับ Galaxy A และอาจจะเปลี่ยนชื่อซีรี่ส์ Galaxy On เป็น Galaxy M นั้น ล่าสุด ได้มีภาพหลุดเครื่องจริงของ Samsung Galaxy A7 (2018) เผยออกมา พร้อมภาพเรนเดอร์ เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลังถึง 3 ตัว และ Samsung Galaxy A7 (2018) อาจจะเป็นมือถือ Samsung รุ่นแรกที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัวอีกด้วย

    SPONSORED

โดยภาพหลุดดังกล่าว มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @Samsung_News_ ด้วยการเผยภาพที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy A7 (2018) ซึ่งระบุว่า สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ย้ายไปอยู่ด้านล่างตัวเครื่อง

นอกจากนี้ ภาพหลุดดังกล่าวยังมีดีไซน์ใกล้เคียงกับภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A7 (2018) เช่นกัน ซึ่งบอดี้ด้านหลังเป็นกระจก และกล้องด้านหลัง 3 ตัวแนวตั้ง ส่วนด้านหน้าตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์แบบ Infinity Display เหลือขอบด้านบนและด้านล่างเล็กน้อย ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ Samsung Galaxy A7 (2018) อาจจะเป็นมือถือ Samsung รุ่นแรกที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว ไม่ใช่ Samsung Galaxy S10 รุ่นเรือธงที่จะเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีรายละเอียดว่า Samsung Galaxy A7 (2018) จะเปิดตัวเมื่อใด

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/09/2018

Samsung Galaxy A7 (2018)



ข่าวที่เกี่ยวข้อง