หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[แอพลดราคา] แนะนำแอพตกแต่งรูปเก๋ๆ ลดราคา บนระบบปฏิบัติการ iOS

[27-กันยายน-2554] เคยแนะนำเกมลดราคา บนระบบปฏิบัติการ iOS ไปหลายครั้งแล้ว คราวนี้ขอเปลี่ยนแนว มาแนะนำ แอพพลิเคชั่น ที่ไว้สำหรับตกแต่งภาพถ่าย ให้เป็นภาพแนวเก๋ๆ กันบ้างครับ ซึ่งคนที่ใช้ iPhone และชอบการถ่ายภาพเป็นพิเศษ น่าจะชื่นชอบโปรแกรมตกแต่งภาพกันอยู่แล้ว โดยแอพพลิเคชั่น ตกแต่งภาพ ลดราคา ในครั้งนี้ จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันครับ

ชื่อแอพ : My Sketch
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

    SPONSORED

สำหรับใครที่ชอบการใส่เอฟเฟ็กต์ภาพ ให้มีลักษณะเหมือนภาพวาด หรือภาพสเก็ต ขอแนะนำ แอพพลิเคชั่นนี้ครับ My Sketch ที่มีฟิลเตอร์สเก็ตภาพให้เลือกกว่า 20 แบบเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถปรับความสว่าง และ Contrast ให้กับภาพถ่ายได้อีกด้วย นอกจากนี้ เมื่อแก้ไขภาพเสร็จแล้ว สามารถอัพโหลดขึ้น Facebook, Twitter, Tumblr รวมไปถึง Flickr ได้อีกด้วยครับ

    SPONSORED

My Sketch เคยติด 10 อันดับ แอพพลิเคชั่นเสียเงินที่มีคนดาวน์โหลดมากที่สุด ในหมวด Photography ด้วย ใครที่เล็งๆ My Sketch อยู่ น่าจะได้เวลาดาวน์โหลดแล้วนะครับ เพราะตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีจ้า

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น My Sketch บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่


ชื่อแอพ : mosapic
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

Mosapic แอพพลิเคชั่นน่ารักๆ ที่เปลี่ยนภาพถ่ายของคุณ ให้เป็นภาพแบบพิกเซล ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นแบบ ในการปักครอสติสได้ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนขนาด ความหนา สีสัน และความสว่างได้ นอกจากนี้ ยังสามารถอัพโหลดเพื่อแชร์รูปผ่าน Facebook หรือ Twitter ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น mosapic บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่


ชื่อแอพ : Rip Photo
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

Rip Photo แอพพลิเคชั่นเก๋ๆ ที่ใส่ฟิลเตอร์ภาพถ่ายของคุณ ให้เป็นภาพสไตล์โดนฉีก ขาดๆ และดูอาร์ทๆ ไปอีกแบบครับ โดยหลักการของ Rip Photo จะใช้ภาพ 2 ภาพ และจะมี 1 ภาพ ถูกฉีกออก เพื่อให้เห็นภาพใน โดยรอยฉีกจะเป็นอย่างไรนั้น ขึ้นอยู่กับความเร็วในการลากนิ้วของเราครับ

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น Rip Photo บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่


ชื่อแอพ : ExcelPhotos
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

ExcelPhotos เปรียบเสมือน โปรแกรมเก็บข้อมูลภาพถ่าย ไม่ว่าจะเป็นชื่อภาพ, วันที่ถ่ายภาพ, สถานที่ถ่ายภาพ รวมไปถึง ชื่อบุคคลที่อยู่ในภาพ ซึ่งสามารถจัดการภาพถ่ายของคุณได้บนคอมพิวเตอร์ โดยใช้โปรแกรม Excel ครับ นอกจากนี้ ยังสามารถใส่กรอบรูปให้กับภาพถ่ายได้ โดยมีกรอบรูปให้เลือกกว่า 20 แบบเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น ExcelPhotos บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่


ชื่อแอพ : Camera+ After Effects
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : $0.99 (จาก $9.99)

ลดราคาลงมาแบบสุดขีดเลยทีเดียวครับ สำหรับแอพพลิเคชั่น Camera+ After Effects จากราคา $9.99 เหลือเพียง $0.99 เท่านั้น โดย Camera+ After Effects นั้น เป็นโปรแกรมแปลงภาพถ่ายธรรมดาๆ ให้เป็นภาพถ่ายแบบอาร์ตๆ คล้ายๆ Instragram ครับ ซึ่งมีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น Camera+ After Effects บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่Update : 27/09/2011

iOS แอพลดราคา แอพแต่งภาพ ลดราคา Photography apps