หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO Happy Songkarn Day แจกกระจายรับลมร้อน !!

OPPO Happy Songkran Day มอบโปรโมรชั่นความสุขสุดพิเศษต้อนรับวันสงกรานต์  เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OPPO F1,Mirror 5 Lite และ Joy 5 รับฟรีทันทีซองกันน้ำจาก OPPO ให้คุณสนุกชุ่มฉ่ำต้อนรับสงกรานต์ ได้เต็มที่ไม่ต้องกังวลมือถือคู่ใจเปียก

สุดยอดสมาร์ทโฟนเซลฟี่ ต้องนี่เลย OPPO F1 Selfie Expert  สวยแชะทุกชอต ไม่ว่าจะหน้าสดหรือตอนไหนๆกับกล้องหน้าที่ให้มากถึง 8 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว กับสเปคอัดแน่น ดีไซน์สวยหรูคุ้มค่าในราคาเอื้อมถึง เพียง   8,990  บาท  หรือ OPPO Mirror 5 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นน้องดีไซน์เรียบหรู หน้าจอกว้างเต็มตาใช้งานง่ายไม่มีสะดุด ในราคา 5,490 บาท  และปิดท้ายด้วย OPPO Joy 5  สมาร์ทโฟนน้องเล็กจอใหญ่ดีไซน์โดนในราคาเบาๆ  3,990 บาท

    SPONSORED

พิเศษสองต่อ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO F1 รับสิทธ์แลกซื้อ Special Accessories Set  สุดพรีเมี่ยมถึง 4 อย่างไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือ , Micro SD Card ขนาด 32 GB , ฟิล์มกระจก และ Flash Light ให้การถ่ายภาพของคุณสนุกยิ่งกว่าเคย 

แลกซื้อได้ในราคาเพียง 299 บาท จากราคาปกติ 899 บาท  รีบด่วน !!เซ็ทแลกซื้อสุดคุ้มขนาดนี้ มีจำนวนจำกัด ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นทั่วประเทศ 

เริ่มโปรโมรชั่นพร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้  8- 12 เมษายน 2559

    SPONSORED

คลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/

Update : 08/04/2016

OPPO F1