หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO Camera Phone เปิดราคา OPPO F1 8,990 บาท ภายใต้สโลแกนล่าสุด Selfie Expert กับ OPPO F1 “เซลฟี่ทีเดียวอยู่ เชื่อต่อ เชื่อ F1”

ออปโป้ตอกย้ำความเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนเซลฟี่  โดยประกาศจุดยืนทางการตลาดและมุ่งเน้นในการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนโลโก้จาก OPPO Smartphone มาเป็น OPPO Camera Phone   โดยชูเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ตระกูล F ซี่รี่ย์  ที่สะท้อนความทันสมัยและเข้าถึงได้ ภายใต้สโลแกนล่าสุด Selfie Expert  กับ OPPO F1“เซลฟี่ทีเดียวอยู่ เชื่อต่อ เชื่อ F1” 

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยสุดยอดกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิกเซล ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าและทันสมัยที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Beautify 3.0 ให้ทุกการเซลฟี่สุดเพอร์เฟ็ค สวยคมชัดในชอตเดียว โดยไม่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นเพิ่มเติม  พร้อมด้วยกล้องหลังสุดยอดความคมชัด 13 ล้านพิกเซล  อีกทั้งการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ เพื่อผลลัพธ์แห่งความสะดวกสบาย ในทุกสัมผัสของการใช้งานด้วยขนาดหน้าจอHD ขนาด 5 นิ้ว พร้อมขอบโค้ง 2.5 มิติที่ปกป้องทุกความแข็งแกร่งด้วยCorning gorilla glass4   หรูหราด้วยบอดี้เมทัลลิคดีไซน์ทั้งตัวเครื่อง อัดแน่นด้วยแรม 3GB และรอม 16GB (เพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุด 128 GB )  เต็มที่ทุกการใช้งานด้วยขุมพลัง Qualcomm MSM8939 Snapdragon 616 Octa-core 1.5GHz พร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 2500 มิลลิแอมป์ 

    SPONSORED

ใช้งานง่ายตอบสนองทุกช่วงอารมณ์ได้ด้วยระบบปฏิบัติการณ์ Color OS 2.1 ไม่ว่าจะเปิดแอพพลิเคชั่น เพิ่มขึ้นเร็วกว่า 30 % และUI ที่ปรับโฉมให้คลาสสิค สบายตา และยังให้คุณจัดการชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วย Dual Sim รองรับได้ 2 ซิมการ์ดและรองรับคลื่นความถี่ทั้ง 3G และ 4G  โดยมีวางจำหน่ายสองสี ได้แก่ สี Golden และRose Gold ในราคาเพียง 8,990บาท 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
https://www.oppo.com/th/smartphone-f1/#undefined

Update : 09/02/2016

OPPO F1