หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

โปรโมรชั่นฮอต!!! ครั้งแรกกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ ตระกูล F ซีรี่ย์

โปรโมรชั่นสุดฮอตภายในงาน ให้สาวก OPPO ช้อปสนั่นสะใจ  กับโปรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับสมาร์ทโฟนและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังเปิดตัว Product ใหม่ ครั้งแรก พร้อมพรีเซนเตอร์ไทยคนแรก

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร  กับ OPPO F1 มาใน Concept  “Selfie Expert” กับสโลแกน “เซลฟี่ทีเดียวอยู่ เชื่อต่อ เชื่อ F1”   สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยสุดยอดกล้องเซลฟี่ ให้กล้องหน้าความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Beautify 3.0 ให้ทุกการเซลฟี่สุดเพอร์เฟ็ค สวยคมชัดในชอตเดียว อัดแน่นด้วยแรม 3GB เต็มที่ทุกการใช้งาน ความสะดวกสบายในทุกการใช้งานด้วยขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมขอบโค้ง 2.5 มิติ  หรูหราด้วยบอดี้เมทัลลิคดีไซน์ทั้งตัวเครื่อง และยังให้คุณจัดการชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วย Dual Sim รองรับได้ 2 ซิมการ์ด และรองรับคลื่นความถี่ทั้ง 3G และ 4G  มีวางจำหน่ายสองสี ได้แก่ สี Golden, Rose Gold ในราคาเพียง 8,990 บาท

    SPONSORED

ภายในงานยังขนทัพมากระหน่ำของแถมแบบจุใจกับ OPPO R7 Series สไตล์ชัดกับที่สุดแห่งความแรง คมชัดกับกล้องหน้า 8 ล้านและกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลพร้อมระบบโฟกัสไวและฟังก์ชั่นแฟลชหน้าจอ 

OPPO R7 Plus โดดเด่นด้วยระบบสแกนนิ้ว ดีไซน์หรูหราด้วยบอดี้โลหะพรีเมี่ยมทั้งตัวเครื่อง เต็มตาทุกสัมผัสกับขนาดจอ Ultra HD ขนาด 6 นิ้ว  พร้อมจอขอบโค้ง 2.5 มิติ ขุมพลังแบตเตอร์รี่ความจุมากถึง 4100 มิลลิแอมป์ และ ระบบชาร์จไวด้วย VOOC Flash Charge หมดกังวลทุกการใช้งาน ในราคา 16,990 บาท

และรุ่นน้องอย่าง OPPO R7s  สเปคแรงสะใจด้วยแรม  4 GB เพิ่มการ์ดความจุได้มากถึง 128 GB เต็มที่ทุกการใช้งาน จับถนัดมือด้วยขนาดจอ 5.5 นิ้ว เติมเต็มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลด้วยสี Rose Gold และ สี Golden พร้อมระบบชาร์จไวด้วย VOOC Flash Charge ในราคา 14,990 บาท และสมาร์ทโฟนราคาเบาๆอย่าง OPPO Mirror 5Lite และ Joy5 ที่ให้คุณเลือกสรรเป็นของขวัญสุดคุ้มได้ทุกราคา

    SPONSORED

สำหรับใครที่มองหาสมาร์ทโฟนสเปคแรง ดีไซน์สวย ต้องไม่พลาดทุกรุ่นจาก OPPO ที่ Selfie ทีเดียวอยู่ ตอบโจทย์ทุกการโซเชี่ยลทันใจ ใช้งานง่ายกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ ColorOs 2.1
ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูท OPPO ในงาน Thailand Mobile Expo ตั้งแต่วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งภายในงานนี้ยังได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลสุดพิเศษจาก OPPO อีกมากมาย
 

Update : 10/02/2016

OPPO R7 Plus OPPO R7s OPPO F1