หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OnePlus เผยทีเซอร์บอกใบ้ เตรียมเปิดตัว OnePlus 3 เรือธงรุ่นใหม่ 15 มิถุนายนนี้

OnePlus 3 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองอีกรุ่นหนึ่ง ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วจากรุ่นก่อนๆ ในฉายา “Flagship Killer” และล่าสุดก็มีข่าวความเคลื่อนไหวของเจ้านักฆ่าเรือธงตัวนี้แล้วครับ เมื่อทาง OnePlus ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์บนเว็บไซต์ Weibo เป็นภาพเลขสามตัวใหญ่สีแดง ระบุงานอีเวนท์เปิดตัวมือถือเรือธง พร้อมแสดงวันที่ 15 มิถุนายน 2016 สื่อเป็นนัยชัดเจนว่า OnePlus กำลังจะจัดอีเวนท์เปิดตัว OnePlus 3 ในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้านี้แล้วครับ

    SPONSORED

โปสเตอร์ทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมา

จากข้อมูลในโปสเตอร์ดังกล่าว งานอีเวนท์นี้จะจัดขึ้นในเสิ่นเจิ้น เวลา 10 โมงตรง และสำหรับผู้โชคดีที่ได้รับแว่นตา Loop VR ซึ่ง OnePlus เปิดให้ขอได้ฟรีๆ ไปก่อนหน้านี้ จะสามารถดู keynote แบบ virtual reality ได้ด้วย แต่ตอนนี้ใครที่กำลังอยากได้เจ้า Loop VR นี้ฟรีๆ ล่ะก็คงต้องเสียใจด้วย เพราะสินค้าหมดสต็อกไปตั้งแต่วันแรกๆ แล้วครับ

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุอีกว่า OnePlus มีแนวโน้มจะวางตลาด OnePlus 3 ในวันถัดไปทันทีในประเทศจีน และขณะนี้ยังไม่มีการกล่าวถึงบัตรเชิญใดๆ เป็นไปได้ว่า OnePlus อาจจะยกเลิกระบบบัตรเชิญไปแล้วก็เป็นได้ครับ

สำหรับสเปคของ OnePlus 3 ตามที่หลุดออกมาในข่าวก่อนหน้านี้ คาดว่า OnePlus 3 จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820, กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, หน่วยความจำภายใน 64 GB, แบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh พร้อมรองรับ NFC (OnePlus 2 ไม่รองรับ NFC)

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

Update : 01/06/2016

OnePlus OnePlus 3

ข่าวอัพเดทล่าสุด