หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

อยากขาย iPhone รุ่นเก่า ไปซื้อ ไอโฟน 5 (iPhone 5) Apple รับซื้อคืน ให้ราคาสูงสุดที่หมื่นกว่าบาท

[31-สิงหาคม-2555] ถ้าหากเดือนหน้า Apple มีการเปิดตัว ไอโฟน 5 (iPhone 5) จริงตามข่าวลือ เชื่อได้เลยว่า จะต้องมีคนสนใจเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน ส่วนท่านใดที่ยังไม่รู้ว่า จะทำอย่างไรกับ ไอโฟนเครื่องเก่าดี ลองมาขายคืน Apple สิครับ ซึ่งให้ราคาสูงถึง $345 หรือประมาณ 10,700 บาท แล้วแต่สภาพเครื่อง

โดยโปรแกรมการซื้อขายนี้ มีชื่อว่า Reuse and Recycle program ซึ่งเป็นโปรแกรมรับซื้อคืนอุปกรณ์ ที่ตกรุ่นหรือไม่ต้องการแล้วนั่นเอง เพียงแค่กรอกรายละเอียด เลือกรุ่น สี และสภาพ จากนั้น ระบบจะทำการคำนวณราคารับซื้อให้ ซึ่ง iPhone 4S ความจุ 64GB จะได้ราคาสูงสุดที่ $345 ส่วนรุ่นความจุอื่นๆ ราคาจะลดหลั่นกันไปครับ

ถ้าหากท่านใดพอใจ และรับได้กับราคารับซื้อ ไอโฟน (iPhone) ตรงนี้ ให้ติดต่อร้านค้าพันธมิตร เพื่อทำการส่งเครื่องและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และเมื่อ Apple ได้รับเครื่องแล้ว จะทำการตรวจสอบอีกครั้งว่า สภาพเครื่องเป็นไปตามที่กรอกหรือไม่ ถ้าหากไม่ถูกต้อง ราคาก็จะถูกหั่นลงไปอีกครับ

สำหรับผู้ที่ทำการขายเครื่องคืนให้ Apple และกรอกข้อมูลอย่างถูกต้อง จะได้รับบัตรของขวัญ สำหรับซื้อสินค้าใน Apple Store online แต่ถ้าหากพบว่า มีการโกหกข้อมูล จะอดในส่วนนี้ไปครับ

จริงๆ ขายร้านตู้ที่มาบุญครอง น่าจะได้ราคาดีกว่านะ :D

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : thenextweb.com

 

 

 

 

Update : 31/08/2012

Apple iPhone 5 ไอโฟน 5 iphone รุ่นเก่า รับซื้อ iphone

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด