หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Nokia Steel HR สมาร์ทวอชสำหรับคนรักสุขภาพจากโนเกีย วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐฯ เคาะราคาเบา ๆ เริ่มต้นที่ 6,000 บาทเท่านั้น

หลังจากที่ทาง Nokia ได้เปิดพรีออเดอร์ Nokia Steel HR สมาร์ทวอชสำหรับคนรักสุขภาพเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุด ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในสหรัฐฯ

    SPONSORED

โดย Nokia Steel HR เป็นผลิตภัณฑ์ที่รีแบรนด์มาจาก Withings Steel HR ที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่ง Nokia เข้าซื้อกิจการของ Withings และนำ Withings Steel HR มาปรับปรุงใหม่เล็กน้อย พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเป็นแบรนด์ตัวเองในชื่อ Nokia Steel HR

สำหรับดีไซน์ของ Nokia Steel HR แตกต่างจาก Smart Watch ทั่ว ๆ ไปตรงที่หน้าปัดไม่ใช่เป็นหน้าจอแบบดิจิทัลทั้งหมด แต่ Nokia Steel HR มีหน้าปัดเล็ก ๆ ด้านบนเท่านั้นที่เป็นแบบดิจิทัล และส่วนที่เหลือเป็นแบบ Analog โดยมาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และฟีเจอร์ตรวจจับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น วัดก้าวเดิน, คำนวณแคลอรี่ และอื่น ๆ ส่วนหน้าจอแบบดิจิทัล จะแสดงข้อมูลต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เช่น ข้อความ หรือสายเรียกเข้า นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติด้านการกันน้ำลึกสูงสุด 50 เมตร ส่วนแบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานถึง 25 วัน

    SPONSORED

โดย Nokia Steel HR รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth ทั้งระบบปฏิบัติการ Android (เวอร์ชัน 5.0 ขึ้นไป) และ iOS (เวอร์ชัน 8.0 ขึ้นไป) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Nokia Health Mate สำหรับควบคุมการทำงานของ Nokia Steel HR ได้จากสมาร์ทโฟนโดยตรง

Nokia Steel HR มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 36 mm ราคาอยู่ที่ $179.95 หรือราว ๆ 5,900 บาท และขนาด 40 mm ราคาอยู่ที่ $199.95 หรือราว ๆ 6,600 บาท

 

 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/12/2017

smartwatch Nokia Steel HR