หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

โนเกีย แง้มข่าวดี ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป จ่อใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 835 คาดใช้ชื่อ Nokia P1 ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้!

หลังจากที่ทาง โนเกีย ได้เปิดตัว Nokia 6 สมาร์ทโฟนระดับกลางอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยมีกระแสตอบรับแรงตามคาด จำหน่ายหมดเกลี้ยงวันแรกในเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทำให้คาดกันว่า น่าจะมีการเปิดตัว มือถือ Nokia ระดับเรือธงในเร็ว ๆ นี้ และล่าสุด ทางโนเกีย ได้ออกมาแง้มข่าวดีว่า มือถือรุ่นเรือธงนั้น จ่อใช้ชิปเซ็ตตัวแรงอย่าง Qualcomm Snapdragon 835 เลยทีเดียว

    SPONSORED

โดยข้อมูลดังกล่าว มาจากเว็บไซต์ชื่อดังของจีนอย่าง Weibo เมื่อทาง โนเกีย ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับ มือถือรุ่นเรือธง ซึ่งเผยว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 โดยในตอนนี้ กำลังอยู่ในช่วงทดสอบใช้งาน และยังไม่มีข้อมูลว่า จะสามารถเปิดตัว ว่าที่มือถือเรือธง ได้เมื่อใด

อย่างไรก็ดี เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวลือว่า มือถือโนเกียรุ่นเรือธง ที่มีชื่อว่า Nokia P1 โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB, หน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 128 GB และ 256 GB, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 22.6 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 3500 mAh, รองรับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำและฝุ่น และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 (Nougat)

โดย Nokia P1 ว่าที่มือถือเรือธงจากโนเกีย คาดว่า จะเผยโฉมในงาน MWC 2017 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ต้องติดตามกันต่อไปว่า ปลายเดือนหน้า จะมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ โนเกีย หรือไม่

 

 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/02/2017

Nokia Nokia P1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง