หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพหูฟัง EarPods ใหม่สำหรับ iPhone 7 เปลี่ยนแจ็คเสียบหูฟังเป็น Lightning Connector

เมื่อข่าวลือที่ว่า iPhone 7 จะตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกเริ่มจะมีความชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ก็เริ่มเกิดคำถามตามมาว่าหูฟังสำหรับ iPhone 7 นั้นจะเป็นหูฟังแบบไหนกันแน่ และในวันนี้ก็มีภาพหลุดของหูฟัง EarPods ที่ว่ากันว่าเป็นรุ่นใหม่ที่ใช้สำหรับ iPhone 7 ออกมาให้ชมกันแล้วครับ

    SPONSORED

ภาพหลุดข้างต้นนี้ถูกเปิดเผยขึ้นบนเว็บไซต์ Weibo ของจีน ซึ่งเป็นหูฟัง EarPods ของ Apple ที่ดูเหมือนหูฟัง EarPods ที่แถมมากับ iPhone 6s แต่มีความแตกต่างคือแจ็คเสียบหูฟังถูกแทนที่ด้วย lightning connector อย่างไรก็ตามภาพที่หลุดออกมานี้ยากที่จะบอกได้ว่าเป็นของจริงหรือของปลอม

รายงานล่าสุดระบุว่า Apple อาจจะใส่ EarPods รุ่นที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้มาให้ในกล่อง iPhone 7 พร้อมกับอแดปเตอร์แปลงแจ็คหูฟัง 3.5 มม.เป็น Lightning ในขณะที่ข่าวลืออีกกระแสหนึ่งก็ระบุว่าหูฟังรุ่นใหม่ของ Apple จะเป็นหูฟังไร้สาย Bluetooth โดยอาจมีชื่อเรียกว่า AirPods และกำลังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาโดยแบรนด์หูฟังชื่อดังอย่าง Beats

    SPONSORED

ภาพคอนเซ็ปต์หูฟังไร้สาย AirPods

อย่างไรก็ตาม เราคงจะได้เห็นความจริงกันในเร็วๆ นี้ หากทุกอย่างเป็นไปตามกำหนดการ iPhone 7 จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ พร้อมกับปรับปรุงดีไซน์และอัปเกรดฮาร์ดแวร์ต่างๆ เช่น ย้านตำแหน่งเส้นเสาอากาศ โมดูกล้องหลักขนาดใหญ่ขึ้น และกล้องคู่ dual-lens ในรุ่น Plus ขยายความจุสูงสุดเป็น 256GB และสีใหม่ Space Black ครับ


--------------------------------------- 
ที่มา : 9to5mac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 30/06/2016

iphone 7