หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 7 สีดำ Space Black ที่ว่ากันว่ามาแทนสีน้ำเงิน Deep Blue

เพิ่งจะมีข่าวว่า iPhone 7 สีน้ำเงิน Deep Blue อาจจะเป็นแค่สี Space Gray ที่เข้มขึ้นจนใกล้เคียงกับสี Space Black บน Apple Watch เท่านั้น แต่ยังไม่ทันจะหายงง ก็มีศิลปินมือไวทำภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 7 สีดำ Space Black ออกมาตอบรับกับข่าวลือที่ว่านี้แล้ว จะสวยงามแค่ไหนไปชมกันเลยครับ

    SPONSORED

ภาพคอนเซ็ปต์ดังกล่าวมาจากทวิตเตอร์ของ Shai Mizrachi ซึ่งมีอาชีพเป็นนักข่าวสายเทคโนโลยี โดยเขาบอกว่า ได้ทำภาพคอนเซ็ปต์นี้ขึ้นมาโดยอ้างอิงจากตัวเครื่องด้านนอกที่เขาไปเห็นมาเองกับตาจากการทำข่าว เสมือนเป็นการย้ำความเป็นไปได้ของข่าวลือเรื่อง iPhone สีดำข้างต้น

ในขณะเดียวกัน เหล่าศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังบัญชี Apple iDesigner บน Instagram ก็ได้ทำภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 8 สีดำออกมาด้วย โดยมีดีไซน์ฝาหลังเป็นกระจก และมีภาพรวมคล้ายกับ iPhone รุ่นก่อนๆ ตามภาพด้านล่างครับ

    SPONSORED

อย่างไรก็ตาม ภาพ iPhone สีดำที่อยู่ในบทความนี้เป็นเพียงภาพคอนเซ็ปต์ที่ศิลปินสร้างขึ้นจากแนวคิดของพวกเขาเท่านั้น ยังคงไม่มีการยืนยันใดๆ อย่างเป็นทางการจาก Apple เกี่ยวกับดีไซน์ของ iPhone 7 และ iPhone 8 ซึ่งของจริงจะเป็นอย่างไรและมีสีอะไรบ้างนั้นต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

Update : 28/06/2016

iphone 7 Space Black