หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

สัปดาห์หน้าอาจมีเซอร์ไพร์ส! Apple จ่อเปิดตัวสินค้าใหม่ส่งท้ายปลายปี วันที่ 8 ธันวาคมนี้

ล่าสุด สื่อ macrumors.com ได้รับข้อมูลที่น่าสนใจจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ซึ่งระบุว่า Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันเป็นสินค้าอะไร แต่ความเป็นไปได้ในตอนนี้ (จากข่าวลือ) ก็คือ AirTags, หูฟัง AirPods แบบ Over-Ear และ Apple TV ใหม่ที่มาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์

 

    SPONSORED

โดยเอกสารภายในที่หลุดออกมานี้ เผยว่า ทาง Apple ได้แจ้งไปยังผู้ให้บริการและตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับแผนการที่เกี่ยวข้องกับ AppleCare ที่จะเกิดขึ้นในวันอังคารที่ 8 ธันวาคมนี้ ซึ่งได้แจ้งให้ช่างเทคนิคเตรียมพร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่, อัปเดตรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ รวมถึงอัปเดตราคาของผลิตภัณฑ์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่

สำหรับ memo นี้ ไม่ถือว่าเป็นแผนการใหม่ของ Apple เพราะเคยออก memo ทำนองนี้มาแล้ว ล่าสุดก็คือช่วงก่อนเปิดตัว iPhone 12 ที่ได้แจ้งให้ช่างเทคนิคเตรียมพร้อมสำหรับความเปลี่ยนแปลงของ AppleCare ในวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งวันนั้นเป็นวันเปิดตัว iPhone 12 นั่นเอง

    SPONSORED

 

โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ คาดว่าจะเป็นการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ แทนการจัดงานอีเวนท์แบบออนไลน์ ซึ่งก่อนหน้านั้น L0vetodream ทิปสเตอร์สายไอทีก็เคยคาดการณ์ว่า Apple จะมีเซอร์ไพร์สในช่วงวันคริสต์มาส ซึ่งต้องมาลุ้นกันอีกทีว่า สินค้าใหม่ที่จะเปิดตัวนั้นคืออะไร

 

 

-------------------------------------
ที่มา : macrumors.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 04/12/2020

Apple