หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพชัดๆ Motorola Moto M ทั้งตัวเครื่องและแพ็คเกจ หน้าจอ 5.5 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ต Helio P15 กล้อง 16 ล้านและ RAM 4 GB เปิดตัวฟ้าแลบพรุ่งนี้!

ท่าทางเดือนนี้จะเป็นเดือนที่สมาร์ทโฟนทางฝั่งจีนคึกคักมากจริงๆ หลังจากที่หลายๆ แบรนด์ทยอยเปิดตัวสมาร์ทโฟนกันไปหลายรุ่นแล้ว ล่าสุด Motorola ภายใต้การบริหารของ Lenovo ก็มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กับเขาบ้างเหมือนกันในชื่อ Motorola Moto M สมาร์ทโฟนระดับกลางค่อนไปทางสูงรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมคุณสมบัติครบครัน โดยล่าสุดก็มีภาพหลุดชัดๆ ของตัวเครื่อง Moto M พร้อมกล่องแพ็คเกจมาให้ชมกันแล้ว ตามที่เห็นด้านล่างครับ

จากข้อมูลล่าสุดและรายละเอียดสเปคที่ระบุไว้ดานหลังกล่อง ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า Motorola Moto M จะมีหน้าจอแสดงผล 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Helio P15 แบบ 8 คอร์ ความเร็ว 2.2 GHz หน่วยประมวลผลกราฟิก Mali-T860 มาพร้อม RAM 4 GB และหน่วยความจำภายใน 32 และ 64 GB ในส่วนของกล้องดิจิทัลด้านหลังมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลพร้อมระบบออโต้โฟกัส PDAF และกล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล สำหรับวิดีโอคอลและเซลฟี ติดตั้งแบตเตอรีความจุ 3,050 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว และมีระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 ติดตั้งมาให้จากโรงงาน

Motorola Moto M ล็อตที่จะวางจำหน่ายในประเทศจีนในเร็วๆ นี้ จะติดตั้งแอปพลิเคชันจาก Microsoft มาให้อย่างครบครัน ทั้ง Skype, OneDrive และแอปตระกูล Office โดยจะเปิดตัวแบบสายฟ้าแลบในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้หรือก็คือพรุ่งนี้นั่นเอง

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/11/2016

motorola Moto M

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด