หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Moto Z2 Force ภาคต่อของเรือธง Z Series เผยคลิปเรนเดอร์ 360 องศา โชว์กล้องคู่ Dual-Camera และการกลับมาของช่องหูฟัง คาดมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 835 ตัวท็อป

ปล่อยให้แบรนด์อื่นเปิดตัวเรือธงกันไปก่อนแล้วหลายราย คราวนี้ทาง Motorola ก็เริ่มจะเคลื่อนไหวบ้างแล้ว หลังจากที่เปิดตัว Moto Z ไปเมื่อปีก่อน ในปีนี้ก็ได้หยิบเอามาอัปเกรดใหม่อีกครั้งเป็น Moto Z2 และ Moto Z2 Force ซึ่งล่าสุดก็มีความคืบหน้าออกมาให้เห็นกันแล้วโดยเป็นภาพเรนเดอร์ 3D ของ Moto Z2 Force ที่มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์คือกล้องคู่ (Dual-Camera) ด้านหลังและช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรครับ

    SPONSORED

ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย Evan Blass (@OnLeaks) และเว็บไซต์ Android Authority เป็นคลิปวิดีโอแสดงภาพเรนเดอร์แบบ 360 องศาของ Moto Z2 Force ซึ่งโดยรวมแล้วมีหน้าตาไม่ต่างจาก Moto Z Force ที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วเท่าไหร่ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1440x2560 พิกเซล รองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริม Moto Mods ตัวเครื่องใหญ่กว่ารุ่นที่แล้วเล็กน้อยแต่บางกว่า ที่น่าสนใจคือมาพร้อมกล้องคู่ Dual-Camera ด้านหลัง และไฟแฟลช dual LED สำหรับกล้องหน้า พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือปรับปรุงใหม่ และคาดว่า Moto Z2 Force จะใช้ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835 รุ่นล่าสุดอีกด้วย

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเทรนด์ที่กำลังฮิตในปีนี้คือดีไซน์แบบไร้ขอบ และกล้องหลังที่เรียบเนียนไปกับตัวเครื่อง ซึ่งจากเรนเดอร์ดังกล่าว Moto Z2 Force ไม่มีลักษณะทั้ง 2 แบบนี้เลย อาจต้องเหนื่อยหน่อยในการแข่งขันกับเรือธงไร้ขอบแบรนด์อื่นๆ แต่ Moto Z2 Force ก็มีความพิเศษตรงที่สามารถติดตั้ง Moto Mods ทำให้ใช้งานได้หลากหลายในทุกสถานการณ์ Motorola จะซ่อนไม้เด็ดอะไรเอาไว้อีกหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/04/2017

motorola Moto Z Moto Z2 Moto Z2 Force

ข่าวที่เกี่ยวข้อง