หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยสเปก Moto Z2 สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ล่าสุด จัดเต็มด้วยชิป Snapdragon 835 พร้อม RAM 4GB และ Android Nougat ตั้งแต่แกะกล่อง จ่อเปิดตัว 27 มิ.ย. นี้

หลังจากที่ Moto ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธง พร้อมอุปกรณ์เสริมสุดล้ำอย่าง Moto Z ไปเมื่อช่วงกลางปี 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีกระแสข่าว Moto เตรียมสานต่อความสำเร็จอีกครั้งด้วยการส่ง Moto Z2 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่ได้รับการอัปเกรดสเปกยิ่งขึ้น และล่าสุดก็ได้มีสเปกของ Moto Z หลุดออกมาให้อัปเดตก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ รายชื่อ Moto Z2 ได้ไปปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลแหล่งทดสอบประสิทธิภาพชื่อดังอย่าง AnTuTu พร้อมเปิดเผยให้เห็นสเปกภายในบางส่วน โดย Moto Z2 ยังคงเลือกใช้งานหน้าจอความละเอียด 2K เท่ากับรุ่นก่อน แต่อัปเกรดชิปเซ็ตประมวลผลให้แรงขึ้นด้วย Snapdragon 835 ตัวล่าสุด พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB และหน่วยความจำภายในความจุ 64GB ด้านการถ่ายภาพเลือกใช้งานกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล โดยจะทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat ตั้งแต่แกะกล่อง

ส่วนกำหนดการเปิดตัวคาดว่าจะเป็นวันที่ 27 มิถุนายน ปี 2017 ที่กำลังจะถึงนี้ หลังได้มีการเผยแพร่ภาพโปสเตอร์ที่เผยให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนปริศนาที่มาพร้อมกับกล้องคู่ และข้อความ "Motorola is back" เอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งน่าจะเป็นการบอกใบ้ว่า Moto Z2 จะมีการเลือกใช้ระบบกล้องคู่ Dual-Camera เหมือนคู่แข่ง พร้อมกับจะกลับมาใช้ชื่อเต็ม Motorola เหมือนกับยุคก่อนนั่นอง แต่ Moto Z2 จะมีฟีเจอร์เด็ดอะไรแอบซ่อนเอาไว้อีกบ้าง อีกไม่นานเราคงได้ทราบกันครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : AndroidPure

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 16/06/2017

Moto Z2

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด