หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Moto X (2017) การกลับมาของตระกูล X โชว์บอดี้โลหะบนดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Moto พร้อมเผยโร้ดแมปเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีก 5 รุ่นในปีหน้า

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกี่ยวกับโร้ดแมปการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Moto ประจำปี 2017 ออกมา โดยระบุว่าจะมีสมาร์ทโฟน Moto เปิดตัวทั้งหมด 6 รุ่นด้วยกัน ที่น่าสนใจคือหนึ่งในนั้นมี Moto X อยู่ด้วย ซึ่งเคยเปิดตัวออกมาแล้ว 4 รุ่นด้วยกันคือ Moto X (2013), Moto X (2014), Moto X Style และ Moto X Play จึงเป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็นการกลับมาของตระกูล X อีกครั้ง และล่าสุดข้อมูลดังกล่าวก็เริ่มจะมีน้ำหนักมากขึ้น เมื่อมีภาพถ่ายตัวเครื่องที่เชื่อว่าเป็น Moto X (2017) หลุดออกมาให้เห็นกันแบบค่อนข้างชัดทีเดียว

ภาพหลุดดังกล่าวดูเหมือนว่าจะถูกถ่ายในโรงงานผลิต หรืออาจเป็นห้องแลบสำหรับสร้างเครื่องรุ่นทดสอบ เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลังที่ยังคงเอกลักษณ์ดีไซน์แบบ Moto เอาไว้เช่นเดิม ตัวเครื่องคาดว่าเป็นโลหะทั้งหมด เส้นเสาอากาศถูกยกขึ้นไปชิดขอบบนและล่างตามที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ หากสังเกตดีๆ จะพบว่ายังมี Moto X อีกเครื่องหนึ่งวางอยู่บนสายพานและเผยให้เห็นบริเวณขอบล่างของตัวเครื่อง ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นพอร์ต USB Type-C

นอกจากภาพหลุดที่ออกมาทั้งสองรูปแล้ว ยังไม่มีข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับ Moto X ออกมาในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นสเปคเบื้องต้นหรือกำหนดการเปิดตัว แต่ในเมื่อมีภาพหลุดออกมาชัดเจนขนาดนี้แล้ว คาดว่าจะต้องมีข้อมูลใหม่ๆ ตามออกมาในเร็วๆ นี้แน่นอน

สำหรับโร้ดแมปของสมาร์ทโฟน Moto ที่จะเปิดตัวในปี 2017 มีดังนี้

  • Moto Z - ออกแบบโดย Motorola
  • Moto X - ออกแบบโดย Lenovo
  • Moto M - ออกแบบโดย Lenovo
  • Moto G - ออกแบบโดย Motorola / Lenovo
  • Moto E - ออกแบบโดย Lenovo / ODM
  • Moto C - ออกแบบโดย Lenovo / ODM

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena (1) , (2)

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/12/2016

motorola Lenovo Moto X moto