หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยโฉม Mercedes-Benz Vision AVTR คอนเซ็ปต์ยานยนต์แห่งโลกอนาคต ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากหนังฟอร์มยักษ์เรื่อง Avatar

นอกจาก ทาง แบรนด์ Sony จะ สร้าง เซอร์ ไพ ร์ ส กลาง งาน CES 2020 ด้วย การ เปิด ตัวVision-Sคอน เซ็ ป ต์ รถยนต์ พลัง ไฟฟ้า รุ่น แรก ของ ค่าย กัน ไป แล้ว ทาง ฝั่ง ของ Mercedes-Benz ก็ ไม่ น้อย หน้า ด้วย การ เปิด ตัวMercedes -Benz Vision AVTR daha fazla resim Ekle James แห่ง ร่วม แห่ง ได้ ได้ ได้ ได้ ได้ Cameron ได้ Cameron ได้ ได้ ได้ ได้ ได้ ได้ ได้ ได้ ได้ Cameron ได้ Cameron Cameron Cameron

    SPONSORED

Dudak Dolgusu, ameliyatsız yüz germe, botoks,lazerle cilt tedavisi,grp, prp tedavisi, kök hücre botoks

ด้วยดีไซน์สุดล้ำของ Mercedes-Benz Vision AVTR ทำให้การออกแบบโดยรวมดูน่าสนใจไปหมด อย่างเช่น ล้อรถก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก seeds of the Tree of Souls หรือ เมล็ดพันธุ์ของต้นรุกขชาติแห่งวิญญาณ จากภาพยนตร์เรื่อง Avatar ทำให้สามารถเคลื่อนที่ไปด้านข้างหรือแนวทแยงมุมได้ อีกทั้งยังได้ติดตั้งครีบทั้งหมด 33 ชิ้น ที่ทาง Mercedes-Benz เรียกว่า Bionic Flaps ที่จำลองดีไซน์มาจากการหายใจของสิ่งมีชีวิตบนดาว Pandora

สำหรับดีไซน์ภายในตัวรถนั้น เรียกได้ว่า หลุดออกจากโลกแห่งความเป็นจริงเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีพวงมาลัย แต่จะควบคุมการเคลื่อนที่ของรถด้วยการวางมือบนแผงคอนโทรลตรงกลาง ที่สามารถจับจังหวะการหายใจและการเต้นของหัวใจได้ในตัว ส่วนเบาะโดยสารหุ้มด้วยหนัง Dinamica ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล สามารถนั่งได้สูงสุด 4 คน

%าน การ ขับเคลื่อน นั้น ใช้ แบตเตอรี่ อกับนทรีย์ แบบ ก ร ฟี ฟี น เพียง เวล กับ กับ สิ่งแวดล้ สิ่งแวดล้ รีไซเคิล ได้ ได้ 100% โดย ใช้ เวลา การ เต็ม เพียง เพียง เพียง เพียง ๆ ๆ ๆ ๆ

 

 

-------------------------------------
ที่ มา: theverge.com
แปล และ เรียบเรียง: techmoblog.com

Update : 10/01/2020

Mercedes-Benz Vision AVTRข่าวที่เกี่ยวข้อง