หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Lumigon T3 สมาร์ทโฟนมี Night Vision ตัวแรกของโลก ดีไซน์หรูล้ำ ฟีเจอร์ครบครัน สเปคระดับไฮเอนด์ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ เริ่มต้น 26,000 บาท

ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากเดนมาร์กนาม Lumigon เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Lumigon T3 ดีไซน์หรูหรามีสไตล์ บอดี้กันน้ำ รองรับ 2 ซิมการ์ด และอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ อย่างครบครัน ต่อยอดความสำเร็จของ T2 ที่ออกมาในปี 2012 และ T2 HD ในปี 2014 สเปคจัดเต็มไม่น้อยหน้าเรือธงค่ายไหนๆ เลยทีเดียว

Lumigon T3 มีขนาดกะทัดรัดเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมรุ่นอื่นๆ ตัวเครื่องมีขนาด 137 x 69 x 7.90 มิลลิเมตร หนัก 145 กรัม ทำให้มันมีขนาดและน้ำหนักใกล้เคียงกับ iPhone 6s มาก โดยมีหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 4.7 นิ้ว ความละเอียด 720p ที่ได้รับการปกป้องด้วย Gorilla Glass 4 บอดี้ผลิตจากวัสดุโมลิบดีนัมสเตนเลสและกระจกกันแรงกระแทกที่ทั้งสวยงามและทนทาน

จุดเด่นอีกจุดหนึงของ Lumigon T3 คือกล้องถ่ายภาพ ด้วยกล้องด้านหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีระบบ PDAF และไฟแฟลชแบบ dual tone สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ได้อย่างสบาย ในขณะที่กล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช และกล้องตัวที่ 3 ที่พิเศษไม่เหมือนใคร ที่สามารถจับภาพโทนขาว-ดำในที่มืดได้ด้วยไฟแฟลชอินฟาเรด ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่สามารถจับภาพในที่มืดแบบ night vision ได้

Lumigon T3 ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล MediaTek Helio X10 แบบ 64-bit octa-core ความเร็ว 2.2 Ghz พร้อมด้วยหน่วยความจำ RAM 3GB และหน่วยความจำภายในอีก 128 GB มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ส่วนแบตเตอรี่นั้นระบุว่าเป็นแบตเตอรี่ความจุสูง แต่ไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนว่ามีขนาดเท่าใด

ฟีเจอร์โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ Lumigon T3 คือแผงสัมผัสสีดำด้านหลังที่ผู้ใช้สามารถใช้เลื่อนดูรูปภาพ เลื่อนหน้าเว็บไซต์ขึ้นลง และถ่ายรูปเซลฟีได้อย่างสะดวก สำหรับฟีเจอร์อื่นๆ ได้แก่รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด และสามารถสลับซิมการ์ดได้โดยไม่ต้องปิดเครื่องก่อน, ระบบสแกนลายนิ้วมือ 360 องศา, รองรับ NFC, พอร์ต HDMI และลำโพงสเตอริโอ

Lumigon T3 รุ่นสีดำพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในตอนนี้ด้วยราคาสมน้ำสมเนื้อกับความพรีเมียมที่ 740 ดอลล่าร์ หรือราว 26,000 บาท โดยสั่งซื้ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ Lumigon โดยตรง ส่วนสีขาวและสีส้มจะเริ่มจำหน่ายผ่านเว็บไซต์เร็วๆ นี้

 

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 08/06/2016

Lumigon Night Vision Phone Lumigon T3

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด