หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ iPod Nano Gen 7 เพิ่มกล้องความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล พร้อมลือ สามารถสั่งให้เล่นเพลงได้ด้วย Siri

[2-กุมภาพันธ์-2555] สำหรับสินค้าตระกูล iPod Nano จาก Apple ที่ผ่านมา ถ้านับตั้งแต่ iPod Nano Gen 6 ซึ่งเปิดตัวและจำหน่ายไปเมื่อปี 2010 แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ นอกจากมีการอัพเดทซอฟท์แวร์ และปรับราคาลงเล็กน้อย รวมไปถึง iPod Touch ที่มีการเปิดตัวแค่ iPod Touch สีขาวเท่านั้น ล่าสุด เริ่มมีข่าวคราวของ iPod Nano Gen 7 ออกมากันบ้างแล้วครับ หลังจากที่เคยเป็นข่าวคราวกันไปเมื่อปีก่อน กับภาพหลุดจากเว็บไซต์ apple.pro ในประเทศไต้หวัน ที่เผยให้เห็น iPod Nano Gen 7 ตัวใหม่ ที่ด้านหลังตัวเครื่อง มีการเจาะรูมุมด้านบน ว่ากันว่า เป็นตำแหน่งของกล้องถ่ายรูปครับ โดยว่ากันว่า iPod Nano Gen 7 จะมีการนำฟีเจอร์ของกล้องถ่ายรูปกลับมานั่นเอง

    SPONSORED

สำหรับรูปล่าสุด ของ iPod Nano Gen 7 จากเว็บไซต์ apple.pro เจ้าเก่า เผยให้เห็นภาพของ iPod Nano ที่ชัดเจนมากขึ้น เหมือนเป็นการตอกย้ำว่า iPod Nano Gen 7 นั้น จะสามารถถ่ายรูปได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ตัวคลิปซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมประกอบของ iPod Nano นั้น ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาของการเพิ่มกล้องถ่ายรูปเข้ามาแต่อย่างใดครับ ซึ่งความละเอียดของกล้องถ่ายรูปนั้น คาดว่า จะอยู่ที่ 1.3 ล้านพิกเซล

ส่วนหน้าตาของ iPod Nano Gen 7 นั้น ยังคงคล้ายๆ กับ iPod Nano Gen 6 อยู่ แต่อาจจะมีการเพิ่มฟีเจอร์บางอย่างเข้ามา เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างเช่น การสั่งงานให้เล่นเพลงด้วย Siri เป็นต้นครับ---------------------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม : macrumors.com


Update : 02/02/2012

Apple iPod iPod nano ipod nano gen 7  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท