หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone XI (iPhone 11) จ่อมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวในดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยม คล้าย Huawei Mate 20 Pro

เริ่มมีข่าวอัปเดตออกมากันบ้างแล้ว สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ปี 2019 ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone XI หรือ iPhone 11 ล่าสุด ทาง Macotakara สื่อจากประเทศญี่ปุ่น รายงานว่า iPhone XI (iPhone 11) จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว ที่มีการจัดเรียงโมดูลในกรอบสี่เหลี่ยม คล้ายกับ Huawei Mate 20 Pro

    SPONSORED

โดยสื่อ Macotakara อ้างอิงข้อมูลดังกล่าวจากซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ซึ่งเผยว่า iPhone XI จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple-Camera) ที่ถูกออกแบบให้อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมคล้ายกับ Huawei Mate 20 Pro แต่ตัวกล้องจะมีลักษณะนูนออกมา และอยู่ชิดมุมบนซ้ายของตัวเครื่องด้านหลัง

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone XI ที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัวนั้น ตกเป็นข่าวลือมาระยะหนึ่งแล้ว โดยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทาง OnLeaks ได้เคยเผยภาพเรนเดอร์ iPhone รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว ในดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยม และในช่วงระยะเวลาเดียวกัน ก็ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ iPhone XI อีกชุด ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว แต่จัดเรียงโมดูลแบบแนวนอนออกมา

    SPONSORED

โดยแหล่งข่าวเชื่อว่า กล้องหลัง 3 ตัวบน iPhone XI นั้น จะประกอบด้วยเลนส์ Wide Angle, Super Wide Angle และเลนส์ Telephoto ที่ซูมได้สูงสุด 3 เท่า

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : iclarified.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/03/2019

Apple iPhone XI iPhone 11