หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดเต็มๆ เคส iPhone 8 เผยดีไซน์ตัวเครื่องชัดเจนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ย้ำดีไซน์ไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม และกล้องคู่ด้านหลังแบบแนวตั้ง

หลุดบ่อยเหลือเกินครับกับข้อมูลของ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอย เมื่อวานนี้ก็เพิ่งจะมีข้อมูลของกระจกนิรภัย iPhone 8 ออกมา ยังไม่ทันไรก็มีภาพเคส iPhone 8 ถูกเปิดเผยออกมาแบบครบเซ็ต โชว์ดีไซน์ iPhone 8 อย่างชัดเจนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แถมยังเปิดให้ pre-order กันตั้งแต่วันนี้อีกด้วย

ภาพหลุดชุดนี้มาจาก Olixar ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนเจ้าเดียวกับกระจกนิรภัยครั้งที่แล้ว นับเป็นผู้ผลิตเคสเจ้าแรกๆ ที่ได้เปิดเผยดีไซน์เคส iPhone 8 ออกมาแบบเต็มๆ ซึ่งทำให้เราได้เห็นดีไซน์ของ iPhone 8 อย่างชัดเจน โดยมีลักษณะโดยรวมตรงกับข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอไร้ขอบที่มีพื้นที่การแสดงผลเกือบ 100% เหลือเพียงพื้นที่เล็กๆ เอาไว้ด้านบนเพื่อเป็นที่จัดวางเซ็นเซอร์ต่างๆ และกล้องดิจิทัลด้านหน้า และตัวเครื่องด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง โลโก้ Apple และพื้นผิวเรียบง่ายสะอาดตา

อย่างไรก็ตาม MobileFun ตัวแทนจำหน่ายเคสที่ว่านี้ ได้บอกกับสื่อต่างประเทศว่าเคสของ Olixar นั้น ออกแบบโดยอาศัยข้อมูลที่ได้มาจากเส้นสายในโรงงานประกอบ ณ ตะวันออกไกล และยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

Olixar ไม่ใช่ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมรายแรกที่เปิดเผยภาพตัวอย่างเคสและเปิด pre-order แบรนด์อื่นๆ ก็เริ่มทยอยเผยข้อมูลเตรียมจำหน่ายเคส iPhone 8 แล้วเช่นกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่แบรนด์อุปกรณ์เสริมต่างๆ จะเดินไลน์ผลิตแต่เนิ่นๆ เพื่อให้มีสินค้าเพียงพอหลังจากที่ iPhone 8 เปิดตัวออกมาแล้วนั่นเอง

 

-------------------------------------
ที่มา : 9to5Mac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 21/06/2017

iPhone Apple iPhone 8 IT

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด