หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

มาเป็นคลิป! แกะกล่อง iPhone 7 และ 7 Plus สีดำเงาและสีดำด้านเทียบให้ดูกันจะๆ พร้อมยืนยันมีหูฟังและอแดปเตอร์แปลงพอร์ต Lightning แถมมาให้ในกล่อง

เวลานี้หากพูดถึง iPhone 7 ทุกคนคงนึกถึงสีใหม่สุดเข้มทั้ง 2 สีคือสีดำเงา Jet Black และสีดำด้าน Matte Black ซึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อนก็มีภาพการแกะกล่องโชว์ของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ทั้ง 2 สีมาให้ชมกันไปแล้ว และในรอบนี้ก็มีการแกะกล่องมาให้ดูการอีกครั้ง แต่มากันแบบชัดๆ เป็นคลิปวิดีโอกันเลย

เครื่องสีดำด้าน Matte Black ในคลิปเป็น iPhone 7 Plus ที่มีขนาดจอ 5.5 นิ้ว ส่วนเครื่องสีดำเงาจะเป็น iPhone 7 ขนาดจอ 4.7 นิ้ว ภายในกล่องประกอบด้วยสาย USB, อแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่ และหูฟัง Lightning EarPods พร้อมอแดปเตอร์สำหรับเสียบกับพอร์ต Lightning ที่น่าสนใจคือมีการเปิดเครื่องให้ดูด้วย โดยในการตั้งค่าตอนเปิดเครื่องครั้งแรกนั้นเราสามารถตั้งค่าแรงกดของปุ่ม Home ได้ด้วย

อย่างไรก็ตาม Marques Brownlee เจ้าของคลิปดังกล่าวบอกว่า haptic feed back ของปุ่ม Home แบบใหม่ยังให้ความรู้สึกการกดปุ่มแบบเดิมได้ไม่ดีนักไม่ว่าจะตั้งค่าการตอบสนองในระดับไหน เพราะเพียงแค่ทำให้เครื่องสั่นเท่านั้น

แม้ในคลิปดังกล่าวจะยังไม่มีข้อมูลใหม่ๆ ให้เราได้ชมกัน แต่ก็ทำให้เราได้เห็นความแตกต่างระหว่างทั้ง 2 สีได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ Brownlee ยังบอกว่าสีดำด้าน Matte Black ดูจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า เพราะไม่เป็นรอยง่ายขีดข่วนง่ายเหมือนสีดำเงา Jet Black แต่อย่างไรก็ตามสีดำเงาก็ยังได้รับความนิยมมากกว่าอยู่ดี เพราะถูกจองหมดเกลี้ยงไปเรียบร้อยแล้ว


--------------------------------------- 
ที่มา : 9 to 5 Mac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 16/09/2016

iphone 7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด