หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

แกะกล่อง iPhone 7 เครื่องจริงสีดำเงา Jet Black และสีดำด้าน Matte Black โชว์ชัดสีดำเงาจะมาในกล่องสีดำล้วน

แม้ว่า iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จะยังไม่ถึงเวลาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีภาพหลุดการแกะกล่องตัวเครื่อง 2 สีใหม่นั่นคือสีดำเงา Jet Black และสีดำด้าน Matte Black หลุดออกมาให้ชมกันแล้ว โดยมีต้นตอมาจากชาวเน็ตคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Apple ในทวีปเอเชีย แถมการแกะกล่องครั้งนี้ไม่ได้ไปแอบแกะในห้องมืดๆ เหมือนภาพหลุดอื่นๆ แต่แกะกันในที่สาธารณะเลยทีเดียว โดยทำการแกะโชว์ 2 กล่องด้วยกัน กล่องแรกเป็น iPhone 7 สีดำเงา Jet Black ขนาดจอ 4.7 นิ้ว และอีกกล่องหนึ่งคาดว่าเป็น iPhone 7 Plus สีดำด้าน Matte Black ขนาดจอ 5.5 นิ้ว 

หากภาพถ่ายชุดนี้เป็นของจริง ไอโฟนสีดำเงาจะมาในแพ็คเกจสีดำล้วน ในขณะที่ไอโฟนสีดำด้านจะมาในแพ็คเกจสีขาวเหมือนกับเครื่องสีเงิน สีทอง และสีชมพู ซึ่งในตอนนี้ก็มีภาพ official ของ iPhone7 สีดำด้านบนกล่องสีขาวออกมาแล้ว ภาพชุดนี้จึงค่อนข้างมีน้ำหนักพอสมควร และการทำสีกล่องต่างกันยังช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายแยกระหว่างสีดำด้านกับสีดำเงาได้ง่ายขึ้นด้วย

    SPONSORED

นอกจากสีกล่องที่ไม่เหมือนกันแล้ว ภาพหลุดชุดนี้ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ น่าเสียดายที่ไม่มีภาพตอนเปิดเครื่องให้ดู ซึ่งก็น่าจะเป็นเพราะเจ้าของภาพหลุดชุดนี้ไม่อยากข้ามเส้นข้อกำหนดการเปิดเผยข้อมูลสินค้าก่อนถึงกำหนดการวางจำหน่ายไปมากกว่านี้

สามารถชมภาพการแกะกล่อง iPhone สีดำเงา Jet Black และสีดำด้าน Matte Black ได้ด้านล่างครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : 9 to 5 Mac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 14/09/2016

iphone 7 Jet Black

ข่าวที่เกี่ยวข้อง