หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมตัวอย่างภาพถ่ายในตอนกลางคืน (Night Mode) เปรียบเทียบระหว่าง iPhone 11 Pro Max และ iPhone X แตกต่างจากเดิมแค่ไหน ?

สำหรับ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา หนึ่งในคุณสมบัติที่ได้รับการอัปเกรดมากที่สุด นั่นก็คือ กล้องถ่ายรูป กับการอัปเกรดเป็นกล้องคู่บน iPhone 11 และกล้อง 3 ตัวบน iPhone 11 Pro กับ iPhone 11 Pro Max รวมถึงเพิ่มความสามารถในการถ่ายรูปตอนกลางคืนกับ Night Mode ที่ถือว่า เป็นฟีเจอร์ท้าชน Night Sight บน Pixel 3 นั่นเอง และล่าสุด ได้มีการเผยภาพแรกของ Night Mode บน iPhone 11 Pro Max ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยภาพดังกล่าว ได้รับการเปิดเผยจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @cocorocha กับการเปรียบเทียบภาพถ่ายในตอนกลางคืนระหว่าง iPhone 11 Pro Max กับ iPhone X ซึ่งจะเห็นว่า ในมุมมองเดียวกันและช่วงเวลาเดียวกัน ภาพได้ที่จาก Night Mode บน iPhone 11 Pro Max สว่างกว่า iPhone X อย่างเห็นได้ชัด เป็นบทพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวว่า ประสิทธิภาพของ Night Mode บน iPhone 11 นั้น ยอดเยี่ยมเพียงใด

    SPONSORED

สำหรับวันนี้ (13 กันยายน) จะเป็นวันแรกของการเปิดพรีออเดอร์ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ในกลุ่มประเทศแรก (ยังไม่มีประเทศไทย) ส่วนกระแสตอบรับของ iPhone รุ่นใหม่จะดีหรือไม่นั้น น่าจะมีรายงานให้ทราบกันในเร็ว ๆ นี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : macrumors.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 13/09/2019

iPhone X iPhone 11 iPhone 11 Pro