หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 11 Pro ชมคอนเซ็ปต์ล่าสุด มาพร้อมกล้องด้านหลัง 3 ตัว และรองรับ Apple Pencil บนดีไซน์จอบาก และบอดี้สีสันใหม่แบบ Aura Glow

ใกล้วันเปิดตัวเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ iPhone ปี 2019 ที่คาดว่าในปีนี้ จะมีชื่อว่า iPhone 11 Pro รุ่นสานต่อของ iPhone XS และ iPhone 11 Pro Max รุ่นสานต่อของ iPhone XS Max นั่นเอง โดยการมีคำว่า Pro ต่อท้ายในปีนี้ ทำให้คาดกันว่า Apple อาจจะทำเซอร์ไพร์สอะไรบางอย่าง ซึ่งคงต้องลุ้นกันต่อในงานเปิดตัว แต่ล่าสุด EverythingApplePro แชนแนลดังบน YouTube ได้เผยคลิปคอนเซ็ปต์ iPhone 11 Pro ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับคอนเซ็ปต์ iPhone 11 Pro ชุดล่าสุดนี้ ไม่แตกต่างจากภาพเรนเดอร์ที่ออกมาก่อนหน้านั้นเท่าไหร่ ทั้งดีไซน์จอบาก และกล้องด้านหลัง 3 ตัวในกรอบสี่เหลี่ยม แต่สิ่งที่ทาง EverythingApplePro ได้เพิ่มเข้ามานั่นก็คือ iPhone 11 Pro รองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Pencil และสีสันตัวเครื่องแบบ Aura Glow ไล่เฉดสี สวยงามไปอีกแบบ

อย่างไรก็ดี คลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์นี้ เป็นเพียงจินตนาการของผู้ออกแบบเท่านั้น ซึ่ง iPhone 11 Pro จะมีดีไซน์และสเปกอย่างไรบ้างนั้น ติดตามกันได้กับการเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : EverythingApplePro
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 16/08/2019

iPhone 11 Pro

ข่าวอัพเดทล่าสุด