หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมคอนเซ็ปต์ iPhone 11 Pro มาพร้อมดีไซน์ใหม่แบบยกเซ็ต ทั้งกล้องหน้าแบบ Pop-Up, กล้องหลัง 4 ตัวในกรอบสี่เหลี่ยม และหน้าจอแบบ Full View Retina ไร้เงาจอบาก

หลังจากที่ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ของ iPhone 11 (iPhone XI) ออกมาให้ชมกันอย่างมากมายเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ล่าสุด ทาง Hasan Kaymak ดีไซน์เนอร์ชาวเยอรมัน ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ iPhone 11 ที่เจ้าตัวเรียกว่า iPhone 11 Pro ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยภาพเรนเดอร์ของ iPhone 11 Pro ตามจินตนาการของ Hasan Kaymak นั้น มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Full View Retina Display ขนาด 6.3 นิ้ว และกล้องด้านหน้าแบบ Pop Up ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ซึ่งดีไซน์แบบนี้ทำให้ iPhone 11 Pro ไม่จำเป็นต้องมีจอบากอีกต่อไป และเนื่องจากรุ่นนี้เป็นรุ่น Pro ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปของปี ทำให้กล้องด้านหลังอัปเกรดเป็นกล้อง 4 ตัวในกรอบสี่เหลี่ยม พร้อมไฟแฟลชแบบ LED Ring Flash ที่อยู่รอบ ๆ กรอบ

สำหรับดีไซน์กล้องด้านหน้าแบบ Pop Up ไม่ถือว่าเป็นของใหม่แต่อย่างใด เนื่องจากมือถือ Android อย่าง Vivo Nex S รวมถึง OnePlus 7 ก็มาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ Pop Up เช่นกัน แต่ดีไซน์แบบนี้อาจทำให้การใช้งาน Face ID ไม่สะดวกนัก

อย่างไรก็ดี ภาพและคลิปเรนเดอร์ท้ายข่าวนี้ เป็นแค่จินตนาการของผู้ออกแบบเท่านั้น

 

 

-------------------------------------
ที่มา : cultofmac.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/06/2019

iPhone 11 Pro

ข่าวที่เกี่ยวข้อง