หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพคอนเซ็ปต์ iPad Pro X พลิกโฉมดีไซน์ใหม่ด้วยจอเต็มขอบ ไร้ปุ่ม Home พร้อมกล้องคู่แนวตั้ง ในสไตล์ของ iPhone X

เรียกได้ว่า การมาของ iPhone X ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายน 2017 ที่ผ่านมา ด้วยดีไซน์จอแบบ Full Screen ไร้ปุ่ม Home พร้อมบอดี้แบบกระจกนั้น น่าจะกลายเป็นดีไซน์ต้นแบบให้กับ iPhone รวมถึง iPad รุ่นถัดไปด้วยเช่นกัน และล่าสุด ทาง EverythingApplePro แชนแนลบนยูทูปชื่อดัง ได้เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPad Pro X ออกมาให้ชมกันแบบพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่ ซึ่งแค่เห็นชื่อก็คงเดาได้แล้วว่า ดีไซน์ของ iPad Pro X นั้น จะต้องคล้ายกับ iPhone X อย่างแน่นอน

    SPONSORED

    SPONSORED

สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ iPad Pro X จาก EverythingApplePro เผยให้เห็นดีไซน์แบบจอเต็มขอบ, ไม่มีปุ่ม Home, กล้องคู่ด้านหลังแนวตั้ง และบอดี้แบบกระจก ซึ่งจะมองว่า iPad Pro X concept นี้ คือ iPhone X ขยายร่างก็คงไม่ผิดนัก นอกจากนี้ ทาง EverythingApplePro คาดว่า iPad Pro รุ่นถัดไป น่าจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับ iPhone X และด้วยวัสดุตัวเครื่องแบบกระจก ทำให้ iPad Pro X นี้ รองรับการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีข้อมูลว่า Apple จะเปิดตัว iPad Pro รุ่นถัดไปเมื่อใด แต่คาดว่าในปีนี้ มีโอกาสได้เห็น iPad Pro รุ่นสานต่อกันอย่างแน่นอน แต่จะเปิดตัวช่วงไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไป

 

 

---------------------------------------
ที่มา : EverythingApplePro

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 15/01/2018

Apple ipad pro IT iPad Pro X