หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว iPad เข้าสู่ยุค Tablet อย่างแท้จริง

ipadannouce เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Apple กับการเริ่มต้นเข้าสู่ยุคของ Tablet อย่างแท้จริง สตีฟ จ๊อบ พูดถึง iPad ว่าเป็นสิ่งที่อยู่ระหว่าง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค และโทรศัพท์มือถื(ในที่นี้คงหมายถึง iPhone)

“iPad is our most advanced technology in a magical and revolutionary device at an unbelievable price,” said Steve Jobs, Apple’s CEO. “iPad creates and defines an entirely new category of devices that will connect users with their apps and content in a much more intimate, intuitive and fun way than ever before.”

ซานฟรานซิสโก ,Apple® ได้เปิดตัว iPad อุปกรณ์ซึ่งจะปฏิวัติการใช้งาน internet ของโลก นอกจากจะใช้เล่นเว็บ ส่งเมล์ สนุกกับการดูรูปถ่าย ดูวีดีโอ ฟังเพลง เล่นเกมส์ ทั้งหมดนั้นทำได้ง่ายๆใน iPad อุปกรณ์ขนาดบางที่มีหน้าจอ 9.7 นิ้ว และ แน่นอน iPad ต้องมาพร้อมหน้าจอแบบ Multi-Touch (แบบที่ใช้ใน iPhone)  สำหรับความหนาของ iPad นั้นเพียง 0.5 นิ้ว และมีน้ำหนักเพียง 1.5 ปอนด์ (680 กรัม) บางและเบายิ่งโน้ตบุ๊คหรือ เน็ตบุ๊ครุ่นไหนๆ มาพร้อม App Store ที่นำโปรแกรมจาก iPhone มาใช้งานได้ทันที เป็นผลให้ iPad มี App ให้ใช้ในปัจจุบันมากกว่า 140,000 apps ใน และมาพร้อมกับ App หลักที่พัฒนาขึ้นมาใหม่สำหรับ iPad โดยทีมพัฒนาของ Apple พร้อมเปิดตัว ปลายมีนาคม ในราคาเริ่มต้นที่ 499 เหรียญสหรัฐ

การใช้งานเว็บ จะเปลี่ยนไปกับหน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว การใช้งานอีเมล์ ที่แสนจะเข้าท่า จัดการรูปถ่ายได้สะดวก และน่าสนุก ดูหนังผ่าน Youtube และดู VDO คุณภาพระดับ HD  มาพร้อม Appstore ที่มาพร้อม App มากมาย พร้อม การใช้งาน App จาก iPhone ที่นำมาใช้ได้ทันที

 

 

Update : 09/11/2012

Cool Gadgets Apple Tablet iPad