หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Huawei Matebook (2017) แท็บเล็ตไฮบริดกึ่งแล็ปท็อปรุ่นสานต่อ หลุดผลการทดสอบ Benchmark แล้ว จ่อมาพร้อมสเปกสุดแรง ด้วย RAM 8 GB บนหน้าจอใหญ่ถึง 15 นิ้ว!

สำหรับแบรนด์ Huawei นั้น นอกจากจะประสบความสำเร็จในตลาดสมาร์ทโฟนแล้ว ด้านแท็บเล็ตนั้น Huawei เองก็พร้อมลุยตลาดเช่นกัน จากการเปิดตัวของ Huawei Matebook เมื่อเดือนมกราคม ปีที่แล้ว กับแท็บเล็ต Windows 10 ที่สามารถใช้งานเป็นโน้ตบุ้คได้ ล่าสุด ดูเหมือนว่า Huawei Matebook กำลังจะมีรุ่นสานต่อแล้ว เมื่อมีผลการทดสอบ Benchmark ของ Huawei Matebook รุ่นใหม่หลุดออกมา

    SPONSORED

จากผลการทดสอบ Benchmark ข้างต้น เผยให้ว่า Huawei Matebook รุ่นใหม่นั้น มีโค้ดเนมว่า Pascal กับรหัสตัวเครื่อง HUAWEI H95-Pascal-W19 โดยมาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผลขนาด 13 นิ้ว และ 15 นิ้ว, ชิปเซ็ต Intel Core i5-7200U ความเร็ว 2.71 GHz และหน่วยความจำ RAM ขนาด 8 GB ซึ่งผลการทดสอบด้วยโปรแกรม Geekbench 4 พบว่า สามารถทำได้ 3,651 คะแนน สำหรับการทดสอบแบบ Single-Core และ 6,738 คะแนน สำหรับการทดสอบแบบ Multi-Core

อย่างไรก็ดี ในตอนนี้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei Matebook ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมามากนัก ต้องติดตามกันต่อไปว่า Matebook รุ่นสานต่อนี้ จะมีทีเด็ดและล้ำกว่ารุ่นเดิมอย่างไรบ้าง

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/07/2017

Huawei Matebook (2017)

ข่าวอัพเดทล่าสุด