หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุด iPhone X สีทองจาก FCC คาดอาจวางจำหน่ายกลางปีนี้ และมีจำนวนจำกัด

หลังจากที่เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone X สีทอง Blush Gold ที่คาดว่าจะเปิดตัวจะวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้นั้น ล่าสุด มีภาพหลุดและข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone X สีทอง จาก FCC หรือองค์กรด้านกิจการโทรคมนาคมในสหรัฐฯ เผยออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยภาพข้างต้นนั้น เป็น iPhone X สีทองที่ถูกยื่นจดตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2017 ที่ผ่านมา แต่ยังไม่เปิดตัวในตอนนี้ ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์ของ iPhone X สีทองทุกมุมมอง โดยกรอบตัวเครื่องและด้านหลังนั้นเป็นสีทองสีเดียวกับบน iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ซึ่งภาพนี้สันนิษฐานว่า น่าจะถูกถ่ายก่อนที่ iPhone X จะเปิดตัวเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ส่วนสาเหตุที่ iPhone X สีทองยังไม่เปิดตัว เชื่อกันว่าเป็นเพราะปัญหาด้านการผลิต ซึ่งสีทองผลิตได้ยากกว่าสีอื่น

อย่างไรก็ดี แม้จะมีภาพตัวอย่างของ iPhone X สีทองบนฐานข้อมูลของ FCC แต่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า iPhone X สีทองจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้หรือไม่ ในขณะที่สื่อดังรวมถึงนักวิเคราะห์ ต่างเชื่อว่า Apple น่าจะเปิดตัว iPhone X สีทองในเร็ว ๆ นี้ โดยทาง Ming-Chi Kuo เคยให้สัมภาษณ์ว่า iPhone X สีทองจะเปิดวางจำหน่ายล่าช้ากว่าสีอื่น เช่นเดียวกับสื่อ Macotakara จากประเทศญี่ปุ่น ที่เผยว่า iPhone X สีทอง จะวางจำหน่ายช่วงกลางปีนี้ และอาจมีจำนวนจำกัดอีกด้วย

 

 

--------------------------------------
ที่มา : idropnews.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 17/04/2018

iPhone X

ข่าวที่เกี่ยวข้อง