หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Apple เปิดตัว Beats Studio 3 หูฟัง Over-Ear แบบไร้สายรุ่นล่าสุด โดดเด่นด้วยระบบตัดเสียงรบกวน พร้อมฟีเจอร์ชาร์จ 10 นาที ใช้ได้ 3 ชั่วโมง เคาะราคาขายแล้วที่ 12,500 บาท

ถ้าใครยังจำกันได้ถึงช่วงปลายปี 2016 ที่ทาง Apple ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายโฉมใหม่ภายใต้ชื่อ AirPods ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่นอย่างชิปบลูทูธ W1 ที่สามารถรับส่งสัญญาณเสียงแบบไร้สายด้วยประสิทธิภาพสูง รวมทั้งชิป W1 ยังมีจุดเด่นด้านการเชื่อมต่อเข้ากับ iPhone, iPad หรือ Mac ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติด้านการจัดการแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ AirPods สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงต่อหนึ่งรอบการชาร์จ ล่าสุดนี้ Apple ก็ได้นำชิป W1 ไปติดตั้งไว้บนหูฟังรุ่นใหม่อย่าง Beats Studio 3 ด้วย

สำหรับ Beats Studio 3 เป็นหูฟังประเภท Over-Ear รุ่นล่าสุดที่ต่อยอดมาจากรุ่น Beats Solo 3 ซึ่งนอกเหนือจากจะมาพร้อมกับชิปรุ่นใหม่ W1 เหมือน AirPods แล้ว ตัวหูฟังยังมีเทคโนโลยี Pure Adaptive Noise Cancelling  (Pure ANC) โดยจะมีระบบตรวจจับเสียงของสภาพแวดล้อมภายนอก และใช้อัลกอริทึมปรับเปลี่ยนระดับของระบบตัดเสียงรบกวนให้แบบเรียลไทม์ ซึ่งทาง Beats เปิดเผยว่า ระบบตัดเสียงรบกวนของพวกเขานั้น มีความล้ำหน้ามากกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ บนท้องตลาดด้วย

ด้านประสิทธิภาพการทำงาน มารพ้อมกับเทคโนโลยี Fast Fuel ที่ชาร์จแบตเตอรี่เพียง 10 นาที ก็ใช้งานได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง และหากชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 40 ชั่วโมง แต่หากเปิดระบบระบบตัดเสียงรบกวน Pure ANC จะใช้งานได้ราว 22 ชั่วโมง โดย Beats Studio 3 รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ของ Apple รวมถึงอุปกรณ์ทั่วไปที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth

สำหรับ Beats Studio 3 มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ประกอบด้วย สีแดง Red , สีดำด้าน Matte Black, สีขาว White, สีชมพูกุหลาบ Porcelain Rose, สีน้ำเงิน Blue และสีพิเศษ Shadow Gray ที่จะมีการประทับโลโก Beats ด้วยสีทองเอาไว้ โดยทาง Apple จะวางขายผ่านช่องทาง Apple Online Store ในราคา 12,500 บาท แต่ยังไม่สามารถกดสั่งซื้อได้ในขณะนี้

 

---------------------------------------
ที่มา : 9to5mac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/09/2017

Apple IT Beats Studio Beats Studio 3

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด