หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Apple ส่งหมายเชิญสื่อเข้าร่วมงานอีเวนท์ วันที่ 25 มีนาคมนี้ คาดเน้นเปิดตัวบริการด้านมีเดียใหม่ ไร้เงา iPad mini 5 และ iPad (2019)

หลังจากที่มีการคาดการณ์ว่า Apple น่าจะจัดงานอีเวนท์เปิดตัวบริการใหม่ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ล่าสุด ข่าวลือดังกล่าวเป็นความจริงแล้ว เมื่อ Apple ได้ส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอีเวนท์ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ณ Steve Jobs Theater ในเวลา 10.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

สำหรับงานอีเวนท์ดังกล่าว จะเน้นเปิดตัวบริการใหม่ ที่คาดกันว่า น่าจะเป็นบริการ Apple News และบริการสตรีมมิ่งทีวี ซึ่งบริการ Apple News นั้น จะเป็นการเพิ่มตัวเลือกการชำระเงินแบบ Subscription ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานได้อย่างไม่จำกัดจากสื่อคอนเทนต์ต่าง ๆ อย่างเช่น The Wall Street Journal, the Washington Post และ The New York Times เบื้องต้นนั้น คาดว่าราคาจะอยู่ที่ $9.99 ต่อเดือน

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้มีการเชิญเหล่าดาราเข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Jennifer Garner และ Steve Carell

ด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างเช่น iPad (2019), iPad mini 5, AirPods 2, AirPower และ iPod 7 คาดว่า จะยังไม่มีการเปิดตัวภายในงานอีเวนท์ครั้งนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : macrumors.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/03/2019

Apple iPad mini 5 Apple News iPad (2019)