หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ห้ามพลาด! Sneaker ยุค 90s จาก Apple เตรียมเปิดประมูลใน ebay แล้ว เคาะราคาเริ่มต้นที่ 510,000 บาท

สำหรับยักษ์ใหญ่ Apple นอกเหนือจากจะเป็นผู้สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ แห่งวงการ IT แล้ว รู้หรือไม่ว่า ในช่วงยุคก่อน Apple ก็เคยทำสินค้าประเภทอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับ IT เลยอย่างเช่น เครื่องแต่งกาย ซึ่งหนึ่งในคอลเลคชันเครื่องแต่งกาย Apple ที่นักสะสมกำลังมองหานั่นก็คือ รองเท้า Sneaker นั่นเอง ซึ่งล่าสุดรองเท้าจาก Apple กำลังจะกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง หลังมีการเตรียมนำขึ้นไปประมูลให้ผู้ที่สนใจเร็วๆ นี้แล้ว


หนึ่งในคอลเลคชันเครื่องแต่งกายที่ Apple เคยทำ

Heritage Auctions บริษัทประมูลของสะสมที่ใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมเปิดประมูลรองเท้า Apple Computer Sneaker จำนวน 2 คู่ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ ebay ในวันที่ 11 มิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ ด้วยราคาตั้งต้นที่ 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 510,000 บาท สำหรับ Apple Sneaker เป็นเครื่องแต่งกายที่ Apple ผลิตไว้ในช่วงยุค 90s เพื่อพนักงาน Apple โดยเฉพาะ แถมยังทำออกมาแค่จำนวนจำกัด โดยจุดเด่นของ Apple Sneaker คือการมอบให้แบรนด์ชั้นนำอย่าง Adidas เป็นผู้ผลิตให้ พร้อมประทับโลโก Apple สีรุ้งสะดุดตาเอาไว้อย่างเด่นชัด ซึ่งเป็นโลโกที่ไม่ค่อยหยิบยกมาใช้งานแล้วบนผลิตภัณฑ์สมัยใหม่

อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการประมูลผลิตภัณฑ์จาก Apple เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีการนำเสื้อแจ็คเก็ตหนังที่ Steve Jobs เคยสวมใส่ออกมาประมูลเช่นเดียวกัน โดยปิดการประมูลด้วยมูลค่า 22,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 750,000 บาท ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไปว่า Apple Computer Sneaker ทั้ง 2 คู่นี้ จะสามารถทำยอดได้ที่ตัวเลขเท่าไหร่ ส่วนใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประมูลครั้งนี้ด้วย ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ http://www.ebay.com/itm/272695203386?rmvSB=true

 

 

--------------------------------
ที่มา : The Verge

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

Update : 09/06/2017

Apple Apple Sneaker

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด