หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Microsoft suface เปิดขายวันแรก 26 ตุลาคมนี้ ตอนเที่ยงคืน

[5-ตุลาคม-2555] อัพเดทความคืบหน้าของ Microsoft surface กันบ้างครับ หลังจากที่ล่าสุดนั้น Microsoft ได้ส่งหมายเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเปิดตัว Windows 8 ในวันที่ 25 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ช่วงเวลา 10 โมงเช้า ถึงบ่าย 3 โมงเย็น ตัวแทนจากทาง Microsoft ได้เผยว่า Microsoft surface นั้น จะเปิดจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไป ผ่านทาง เว็บไซต์ microsoft และ Microsoft store คาดว่า ผู้ที่สนใจทั่วโลก สามารถสั่งผ่านหน้าเว็บไซต์ได้

อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่ยังคงเป็นความลับอยู่สำหรับ Microsoft surface นั้น ก็คือ ราคา Microsoft surface นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านั้น มีข่าวลือออกมาว่า Microsoft surface รุ่น Windows RT จะเปิดจำหน่ายในราคา $199 เท่านั้น โดยคาดว่า Microsoft surface รุ่น Windows RT นี้ จะมาแข่งราคากับทั้ง Nexus 7 และ Amazon Kindle Fire HD ครับ ซึ่งถ้าหากข่าวนี้เป็นความจริง จะทำให้ Microsoft surface รุ่น Windows RT เป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจขึ้นมาทันที เนื่องจากมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่านั่นเอง

สำหรับการเปิดจำหน่าย Microsoft Surface ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ยังไม่มีข้อมูลยืนยันแน่ชัดว่า จะเปิดจำหน่ายเฉพาะ Microsoft surface รุ่น Windows RT อย่างเดียว หรือรวมถึง Microsoft surface รุ่น Windows 8 Pro ด้วย - phonearena.com

 

 

 

ข่าว และบทความ Microsoft Surface ที่น่าสนใจ

- บังเอิญเกินไปไหม กับภาพเหตุการณ์ วันเปิดตัว Microsoft Surface กับ iPad 1 ที่คล้ายกันอย่างไม่น่าเชื่อ [คลิปวิดีโอ] 
- หลุดราคา Microsoft Surface เริ่มต้นที่ 18,000 บาท สำหรับรุ่น Windows RT 
- ไมโครซอฟท์ เผยเอง Microsoft Surface จำหน่าย 26 ตุลาคมนี้  
- Microsoft Surface รุ่น Windows RT เคาะราคาเริ่มต้นที่ $199 (ข่าวลือ)

 

 

 

 

Update : 05/10/2012

microsoft surface microsoft surface เปิดตัว

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด